Hà Nội tạm dừng thi bằng lái xe do ảnh hưởng của dịch Covid-19

19/03/2020 20:30:00 (GMT+7)

Sở GTVT Hà Nội sẽ tạm dừng thi sát hạch cấp Giấy phép lái xe trong vòng 1 tháng kể từ ngày 23/3 để phòng ngừa dịch Covid-19.

Sở GTVT Hà Nội vừa có văn bản yêu cầu các trung tâm sát hạch cấp giấy phép lái xe tạm dừng hoạt động trong vòng 1 tháng, bắt đầu từ ngày 23/3. Nguyên nhân là để phòng chống dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Cụ thể, Sở GTVT Hà Nội yêu cầu các trung tâm sát hạch để cấp bằng lái xe và các cơ sở đào tạo lái xe thực hiện các nội dung sau:

Ha noi hoan thi bang lai xe

- Tạm dừng tổ chức các kỳ sát hạch để cấp bằng lái xe cơ giới đường bộ do Sở giao thông vận tải Hà Nội 1 tháng kể từ ngày 23/3/2020 để phòng ngừa dịch bệnh Covid-19. Thông báo cho các học viên dự các kỳ sát hạch để cấp giấy phép lái xe được biết.

- Các đơn vị phối hợp với phòng Quản lý phương tiện và Người lái – Sở Giao thông vận tải Hà Nội trong việc điều chỉnh lại Lịch sát hạch cấp giấy phép lái xe số 1319/TB-SGTVT ngày 24/2/2020, bố trí lịch sát hạch phù hợp, tránh tình trạng tập trung đông thí sinh trong 1 kỳ sát hạch.

Ha noi hoan thi bang lai xe

- Các đơn vị tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo văn bản Sở Giao thông vận tải Hà Nội đã ban hành.

Trước đó, Tp. Hồ Chí Minh cũng đã có quyết định tạm ngưng tổ chức thi sát hạch giấy phép lái xe trên toàn địa bàn thành phố kể từ ngày 23/3/2020 để phòng ngừa dịch Covid-19.

>>Xem thêm: Thi bằng lái xe ô tô 2020 - những thay đổi đáng chú ý nhất

Hoàng HiệpHoàng Hiệp / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Covid-19 hoãn thi bằng lái xe Hà Nội dừng thi bằng lái xe

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm


Liên kết hữu ích