Giá xe Honda CR-V giảm 160 triệu sau khi bản lắp ráp 2020 lộ diện

15/06/2020 15:46:00 (GMT+7)

Ngay sau khi thông tin Honda CR-V 2020 lắp ráp trong nước sắp ra mắt, giá xe CR-V hiện tại đang có mức giảm tới 160 triệu đồng.

Theo ghi nhận của PV, mỗi đại lý Honda sẽ có một chương trình giảm giá khác nhau đối với từng đời xe Honda CR-V.

gia xe Honda CR-V

Đối với mẫu CR-V có năm sản xuất 2019, mức giảm cao nhất ghi nhận được trong dải từ 115, 125 và 130 triệu đồng, tương ứng với 3 phiên bản E, G và L. Đi kèm với đó còn là chương trình tặng kèm phụ kiện với giá trị lên tới 30 triệu đồng.

gia xe Honda CR-V

Bên cạnh đó, không chỉ có mẫu CR-V 2019 mà ngay cả mẫu CR-V có năm sản xuất 2020 cũng nằm trong diện ưu đãi. Mức giảm giá cao nhất ghi nhận được đối với bản 2020 là 95 triệu đồng tiền mặt, kèm theo đó còn là gói phụ kiện trị giá tới 30 triệu đồng.

gia xe Honda CR-V

Theo chia sẻ của một nhân viên kinh doanh của một đại lý tại Hà Nội, những chiếc CR-V còn tại các đại lý không còn nhiều, đó có thể là lô nhập khẩu cuối cùng.

Ngoài ra, mẫu xe này cũng đã tạm ngừng nhập khẩu với lý do được đưa ra là nguồn cung bị ảnh hưởng do dịch bệnh tại Thái Lan.

gia xe Honda CR-V

Tuy nhiên, những thông tin gần đây đều chứng tỏ Honda CR-V 2020 sẽ được lắp ráp trong nước thay vì nhập khẩu như hiện tại. Đặc biệt việc CR-V được lắp ráp tại nhà máy Honda ở Vĩnh Phúc đã xuất hiện trên trang thông tin của Cục Đăng kiểm Việt Nam.

Đáng chú ý, những chiếc Honda CR-V 2020 thực tế trên đường chạy thử cũng dần được bắt gặp. Qua những hình ảnh thực tế cho thấy Honda CR-V được thay đổi ở một số chi tiết như đèn chiếu sáng LED và dải đèn gầm LED.

gia xe Honda CR-V

Bên cạnh đó, xe còn được trang bị thêm cản trước, cản sau và mâm xe 18 inch kết hợp lốp 235/60R18. Điểm đáng chú ý là gương chiếu hậu bên phụ của chiếc Honda CR-V có thêm chi tiết nhô ra ngoài và đây có thể chính là camera quan sát làn đường (Lanewatch) tương tự như Honda Accord.

Ngoài ra, hệ thống Honda Sensing có thể một trong những nâng cấp đáng giá của Honda CR-V 2020 lắp ráp trong nước sắp ra mắt tại Việt Nam.

>>Xem thêm: Honda CR-V 2020 lắp ráp trong nước lộ diện, chờ giảm 50% phí trước bạ

Hoàng Hiệp Hoàng Hiệp / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Honda CR-V Honda CR-V 2020 giá xe CR-V

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích