Bảng giá xe máy Yamaha tháng 1/2019 cập nhật mới nhất

Viết bởi: Vũ Hòa | Cập nhật:

Thể Thao 247 - Bảng giá xe máy Yamaha tháng 1/2018 được cập nhật mới nhất: Giá xe Exciter 150, giá xe Acruzo, giá xe Janus, giá xe Grande, giá xe Sirius, giá xe Jupiter, giá xe NVX,...

Đăng ký MIỄN PHÍ kênh Youtube chính thức của Thể Thao 247

Bảng giá xe máy Yamaha tháng 1 dự kiến sẽ tăng nhẹ với một số mẫu xe “hot” như Exciter, Janus hay NVX... Bởi theo các chuyên gia, nhu cầu mua xe của dân vào những tháng cuối năm sẽ tăng cao hơn bình thường nên đại lý cũng đẩy giá một số mẫu xe lên để tăng lợi nhuận.

Xe máy Yamaha

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, hầu hết giá thực tế các mẫu xe của Yamaha Việt Nam đều đang bán ra thấp hơn giá niêm yết. Do vậy, mức giá chỉ tăng nhẹ gần như không ảnh hưởng đến nhu cầu mua xe của người dân.

Đặc biệt, để tiếp sức cho dịp mua sắm cuối năm, công ty Yamaha Việt Nam tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt “Sirius tung tăng – Không lo tiền xăng” dành cho các khách hàng mua các dòng xe Sirius và Sirius FI từ ngày 26/10/2018 đến 26/01/2019 tại các đại lý Yamaha Town chính hãng trên toàn quốc.

Cụ thể, trong suốt thời gian khuyến mãi, khi khách hàng mua xe Sirius và Sirius FI tại các đại lý Yamaha chính hãng trên toàn quốc sẽ nhận ngay 01 thẻ đổ xăng Petrolimex trị giá 500.000 đồng.

Dưới đây là Bảng giá xe máy Yamaha tháng 1/2019 được cập nhật mới nhất:

Bảng giá xe máy Yamaha, giá xe máy Yamaha, bảng giá xe máy,

Lưu ý: Bảng giá xe máy Yamaha tháng 1/2019 trên đã bao gồm thuế VAT, chưa bao gồm lệ phí trước bạ và phí cấp biển số, bảo hiểm xe máy.

Giá bán lẻ thực tế tại cửa hàng có thể thay đổi, vui lòng liên hệ đại lý để biết mức giá chính xác nhất.

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn
Bảng giá xe