LMHT: Hàn Quốc đã hoàn thiện đội hình tham dự All Star 2018

13/11/2018 11:08:00 (GMT+7)

Peanut đã tiết lộ rằng anh sẽ tham dự Siêu Sao Đại Chiến 2018 với tư cách là khách mời. Vậy đội hình LCK All-Star sẽ bao gồm Faker, Bang, Peanut, Madlife và Cpt Jack.

Like và Follow fanpage Esports VN để cập nhật tin tức và theo dõi các giải đấu HOT nhất!

Thay đổi lớn nhất của All Star 2018 so với các năm trước là ngoài việc có sự góp mặt của 2 tuyển thủ yêu thích nhất của các khu vực thì còn có hai người nổi tiếng (streamer, game thủ có tầm ảnh hưởng tới cộng đồng,..) và một khách mời do quản lý khu vực chọn.

Hàn Quốc đã hoàn thiện đội hình tham dự All Star 2018

Faker và Bang là 2 cái tên có được số phiếu bình chọn nhiều nhất tại khu vực Hàn Quốc. Ngay ở vị trí thứ 3 chính là Peanut, thật may mắn khi anh vẫn được tham dự All Star 2018 với tư cách là khách mời. Đây sẽ là một tin vui với tất cả người hâm mộ Peanut trên toàn thế giới. Đội hình LCK All-Star sẽ bao gồm Faker, Bang, Peanut cùng với 2 người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng do khu vực LCK lựa chọn là Madlife và Cpt Jack. Năm nay All Star 2018 sẽ vô cùng thú vị, bên cạnh thể thức thi đấu 1vs1 và 2vs2 còn xuất hiện rất nhiều chế độ mới lạ, bao gồm cả việc trộn lại đội hình giữa tuyển thủ và những người nổi tiếng.

Peanut sẽ lần đầu tham dự All-Star với tư cách khách mời!

Đội hình Siêu Sao LPL cũng dần lộ diện với Rookie là tuyển thủ Siêu Sao khách mời trong khi đó, MVP của trận chung kết CKTG 2018 – Ning cũng sẽ góp mặt nhưng không tham dự sự kiện chính. Đội hình LPL All-Star bao gồm Uzi, Mlxg và Rookie.

Thethao247Esports sẽ liên tục cập nhật những tin tức mới nhất đến với độc giả.

>>>Kết quả và lịch thi đấu All Star 2018

>>>Những đại diện của các khu vực tham dự All Star 2018

Chí Hiếu Chí Hiếu / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
LIÊN MINH HUYỀN THOẠI LOL LMHT ALL STAR 2018 LCK LPL HÀN QUỐC PEANUT FAKER

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích