Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

LMHT: Cộng đồng game thủ tìm ra mẹo sử dụng chiêu cuối của Neeko ngay từ level 1?

22/11/2018 11:59 (GMT+7)
A A+ A++

Liên Minh Huyền Thoại mới lộ diện tướng mới là Neeko, sở hữu cho mình bộ skill cực bá đạo, một game thủ đã tìm ra cách để Neeko dùng được chiêu cuối ngay ở level đầu tiên.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Những ngày gần đây, cộng đồng LMHT đang rất "hào hứng" với sự ra mắt của Pháp Sư Màu Mè - Neeko. Đây là một vị tướng với lối chơi ảo diệu, cho phép hóa thân thành bất kỳ tướng nào để đánh lừa team địch. Không những thế, khả năng dồn sát thương của Neeko cũng không phải dạng vừa, nhất là chiêu cuối có tầm diện rộng to có thể clear team địch trong chớp nhoáng.

Tuy còn chưa được ra mắt, nhưng mới đây cộng đồng LMHT đã xuất hiện một video "mẹo" (hoặc có thể là một bug) để sử dụng chiêu cuối cực bá của Neeko ngay từ level 1. Điều kiện là bạn sẽ phải biến thành Udyr và bạn có thể nâng skill vào R ngay từ đầu trận.

 

Dành cho những ai chưa biết, chiêu cuối của Neeko hoạt động như sau: Neeko vận sức mạnh tâm linh. Một lát sau, cô nhảy lên không, nhận được lá chắn và làm chậm các kẻ địch xung quanh. Khi đáp xuống, cô gây cực nhiều sát thương và làm choáng các kẻ địch trong vùng tác động.

Với mẹo này, người chơi Neeko có thể tụ tập cùng đồng đội để sang cướp rừng ở những giây đầu tiên. Với khả năng gây sát thương diện rộng kèm theo choáng, gần như chắc chắn 100% team bạn sẽ giành lợi thế, khả năng ăn mạng chiến công đầu là cực cao.

Tuy nhiên nhiều khả năng cơ chế này sẽ sớm được Riot biết và fix. Nên vẫn cần phải chờ xem liệu trong phiên bản chính thức còn sử dụng được hay không?

Chi tiết bộ skill ảo diệu tướng mới Neeko, game thủ có thể tham khảo TẠI ĐÂY

>>>Hình ảnh vị tướng 142 - Nekko của LMHT bị rò rỉ

Author Thethao247.vn Chí Hiếu / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
LIÊN MINH HUYỀN THOẠI LOL LMHT CẬP NHẬT 8.23 NEKKO TƯỚNG MỚI KỸ NĂNG NEKKO
Quảng cáo
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo