Garena tặng cả server tướng và skin vĩnh viễn mừng sinh nhật Liên Quân Mobile 2 tuổi

14/11/2018 13:48:00 (GMT+7)

Nhân dịp sinh nhật Liên Quân Mobile 2 năm tuổi, game thủ có thể chắc chắn nhận được cả tướng và skin vĩnh viễn.

Like và Follow fanpage Esports VN để cập nhật tin tức và theo dõi các giải đấu HOT nhất!

Việt Nam, Đài Loan và Thái Lan đều là những khu vực Liên Quân Mobile được ra mắt vào khoảng cuối năm 2016, thuộc khu vực sớm nhất. Phải tới hơn nửa năm sau, hàng loạt những server mới như Indonesia, Hàn Quốc, MSP rồi Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ,... mới được các NPH giới thiệu tới cộng đồng game thủ yêu thích tựa game MOBA trên điện thoại.Nhằm thu hẹp khoảng cách phát triển giữa các khu vực mới và cũ, Tencent và Garena đã phải ưu đãi cho người chơi ở những server mới thành lập khá nhiều. Không chỉ tặng free cho họ từ 25 - 30 tướng chỉ sau vài ngày trải nghiệm, mà ngay cả phần thưởng sự kiện cũng hấp dẫn hơn hẳn so với các máy chủ cũ.

Nhân dịp sinh nhật 1 năm Liên Quân Mobile, Garena Singapore đã tặng cho toàn bộ game thủ đang chơi server MSP hàng loạt tướng và skin vĩnh viễn.

Mới đây, server MSP đã mừng nhật 1 tuổi bằng cách tặng miễn phí cho game thủ 2 skin trong đó có Alice Red Queen kèm thêm 1 tướng vĩnh viễn tùy chọn. Những người chơi Liên Quân Mobile Việt Nam lựa chọn gắn bó ở khu vực MSP đều ấn tượng với Garena (SEA Ltd) nước này. Vậy với Việt Nam, Garena sẽ tặng cái gì cho hàng triệu game thủ nhân dịp sinh nhật 2 tuổi của Liên Quân Mobile. Khả năng cao là họ sẽ được tặng ít nhất 1 tướng và 1 skin vĩnh viễn. Trong số những skin được tặng có thể bao gồm Alice Red Queen, đây là trang phục dành cho hotpick trợ thủ Alice chưa từng được mở bán trong cửa hàng và vẫn thuộc diện skin mới.

Red Queen Alice là skin vẫn chưa xuất hiện ở nhiều server Liên Quân Mobile trong đó có Việt Nam.

Ngoài skin vĩnh viễn của Alice, ban điều hành Liên Quân Mobile cũng cho game thủ lựa chọn Fennik Tiệc Bánh Kẹo, Natalya Phó Nháy Nhí Nhảnh,... Chúng đều đã từng hút của người mua số tiền vào khoảng 150 nghìn đồng. Còn những tướng vĩnh viễn được đem ra tặng bao gồm những nhóm tướng xuất hiện từ mùa 5 - 6 như Tulen, Wisp và Arum. Một số tướng đã xuất hiện từ mùa 1 như Butterfly, Violet cũng được đem ra tham khảo ý kiến cộng đồng.

Nhóm tướng xuất hiện từ mùa 5 - 6 đã được đem ra cho cộng đồng lựa chọn để được nhận vĩnh viễn.

Nhân dịp sinh nhật 2 tuổi, game thủ Liên Quân Mobile CHẮC CHẮN được tặng vĩnh viễn 1 tướng và 1 skin 100%, thay vì CƠ HỘI cũng là điều đáng hoan nghênh. Vì nếu không tặng thì phần lớn game thủ Việt cũng chọn mua bằng vàng, hoặc chuyển sang server khác để được tặng free.

Một số tướng đã xuất hiện từ mùa 1 như violet cũng được đem ra tham khảo ý kiến

>>>Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server Zephys Oán Linh sau Chung Kết ĐTDV mùa đông 2018

Chí Hiếu Chí Hiếu / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
LIÊN QUÂN MOBILE GAME MOBA GAME CHIẾN THUẬT GARENA SINH NHẬT 2 TUỔI LQM

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích