Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Những vấn đề lớn nhất khiến PUBG thành Dead Game

08/11/2018 21:35 (GMT+7)
A A+ A++

Thể Thao 247 - Càng ngày PUBG càng đi đến bờ vực, với sự góp vặt của thành viên Hack, Lag, Bug,... khiến cộng đồng game thủ dần xa lánh với Bluehole.

Dù vẫn là một trong những tựa game Battle Royale phổ biến nhất hiện nay nhưng PUBG đang gánh chịu tình trạng giảm sút mạnh về số lượng người chơi. Và mới đây NPH đã ra mắt 2 skins Joker và Harley Quinn với giá "cắt cổ" càng khiến cộng đồng game thủ khó chịu hơn. Nếu không có biện pháp sớm thì PUBG sẽ tựa đưa mình vào danh sách đỏ.


  • Hack/cheat tràn lan

PUBG Copr. đang cố hết sức mình để xử lý các cheater/hacker trắng trợn, đem lại một môi trường game lành mạnh cho game thủ của mình. Nhưng trong thực tế thì không phải lúc nào cũng thế, tình trạng hack/cheat vẫn diễn ra tràn lan và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. PUBG cần phải giải quyết triệt để tình trạng này để tựa game có thể sống sót lâu hơn nữa.

  • Update chậm, ít nội dung mới

Dù có nỗ lực tạo ra nhiều cái mới nhưng PUBG vẫn đang thiếu thống nội dung trầm trọng và những bộ đồ trang trí cập nhật hàng tuần cũng không thể nào lấp đầy được khoảng trống đó. Mỗi bản đồ ra mắt cách nhau vài tháng, chế độ chơi không quá đa dạng, hơn 1 tháng mới có một khẩu súng mới khiến người chơi không khỏi nhận ra tựa game khá chậm chạp trong việc cập nhật nội dung mới. Ít skin lại và thêm nội dung hay ho hơn biết đâu có thể cứu được PUBG.

  • Bugs

  • Lag

Dẫu biết tình trang giật lag trong game có nhiều nguyên nhân khác nhau đến từ cả người dùng lẫn máy chủ thế nhưng dù có một đường truyền ổn định, một cỗ máy mạnh mẽ nhưng lại chịu cảnh giật lag, ping 12k lag tung đít thì thật không thể chịu đựng được. Đó là tình trạng của lần xảy ra lỗi kỹ thuật trước đó mà tất cả các người chơi PUBG đều gặp phải. Nhẹ hơn thì thi thoảng trong game bắn trúng nhưng lại không gây sát thương dù thấy có máu văng ra hay chết mà không thấy ai kề bên, tất cả đều là do sự không đồng bộ mà ra và điều này cần được sửa ngay đi.

Author Thethao247.vn Hn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
PUBG hack bug lag
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo