Đội tuyển Việt Nam đứng thứ mấy sau lượt trận đầu tiên CKTG LOL 2018

Viết bởi: SS.Uner | Cập nhật:

Cập nhật kết quả tất cả các trận đấu diễn ra trong ngày thi đấu thứ 1 vòng bảng CKTG 2018.

Đăng ký MIỄN PHÍ kênh Youtube chính thức của Thể Thao 247

Bảng A

Phong Vũ Buffalo vs Flash Wolves

Do thiếu kinh nghiệm chiến đấu tại đấu trường quốc tế PVB đã không có được sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu.Từ giai đoạn đầu của trận đấu, PVB đã gặp nhiều khó khăn khi những mục tiêu lớn dần dần bị FW cướp mất và các pha giao tranh tổng đầy đủ thành viên của cả 2 đội PVB luôn chủ động phải rút lui. Mặc dù Zeros đã đè đường và chiếm được lợi thế của Hanabi nhưng vị trí của Bigkoro bị các thành viên Flash Wolves khai thác quá triệt để. Sau khi có Baron FW nhanh chóng kết thúc trận đấu chỉ với 27 phút thi đấu.

Highlight của trận đấu:

Afreeca Freecs vs G2 Esports

Mặc dù G2 được đánh giá thấp nhất bảng nhưng qua 20 phút thì sự chênh lệch về thực lực của 2 đội tuyển không có cách biệt quá lớn. G2 luôn cố gắng tạo ra những đột biển để giúp giải thoát nhưng đường bị đè bởi AFs, nhưng như thể AFs đọc được suy nghĩ, tất cả đồng đội của họ luôn sát cánh cùng nhau khi Rừng G2 xuất hiện. Nhưng AFs đã quá chủ quan khi thả quân bài Heimerdinger, và đây cũng chính là điểm nhấn dẫn đến sự mất kiểm soát trận đấu của họ, và G2 đã tận dụng rất tốt quân bài bí mật này để quật đã đại diện đến từ Hàn Quốc.

Highlight của trận đấu:

Xếp hạng bảng A sau lượt trận đầu tiên

Bảng A
1 Afreeca Freecs 0-1
2 Flash Wolves 1-0
3 Phong Vũ Buffalo 0-1
4 G2 Esports 1-0


Ngày mai Phong Vũ Buffalo tiếp tục thi đấu và đối thủ của họ là G2 Esports, đây chính là cơ hội rất lớn để đại diện của Việt Nam có được chiến thắng đầu tiên tại CKTG 2018. Nhưng chúng ta cũng không được chủ quan, mặc dù G2 được đánh giá là đội tuyển yếu nhất bảng A nhưng họ vừa đánh bại AFs - đại diện đến từ Hàn Quốc. Mặc dù để thua ở trận đấu đầu tiên nhưng cơ hội để làm lại của PVB còn rất nhiều, liệu rằng Zeros và những người đồng đội có viết nên câu chuyên lịch sử của nền LMHT Việt Nam.

Bảng B

Royal Never Give Up vs Clound9

Tưởng rằng Cloud9 sẽ tạo nên điều kì diệu nào đó, nhưng sự chênh lệch kĩ năng giữa C9 và RNG là quá lớn. C9 cố gắng đưa tình thế về sự cân bằng về lượng tiền, trụ và mạng nhưng RNG như nắm bắt được suy nghĩ của đối thủ luôn gây ra những pha giao tranh và sự khó chịu khiến C9 chỉ có thể lui về chơi chế độ phòng thủ không thể phản công. Sau 20 phút thi đấu C9 mới nhận ra được sức mạnh của Uzi nhưng có lẽ là quá muộn, C9 không thể chống cự chỉ biết nhìn Uzi trình diễn và RNG dành chiến thắng trong trận đấu.

Highlight của trận đấu:

Gen.G vs Team Vitality

Trong trận đấu này các thành viên của Gen.G đã có màn thể hiện lấn lướt trước VIT ở những phút đầu. Nhưng đến giai đoạn giữa trận đấu, Gen.G liên tiếp mắc những sai lầm không đáng có và dần đánh mất thế trận. VIT kéo khoảng cách lượng vàng lên 5000 và ăn đc 7 trụ, và đến phút 43 VIT sử dụng rồng ngàn tuổi làm mồi nhử và Gen.G dễ dàng mắc bẫy, Ekko chủ động sử dụng dịch chuyển lên đường trên đẩy thẳng và dành chiến thắng ngoạn mục cho VIT.

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn

VIDEO: Tuấn Anh sẽ tuyên bố giải nghệ nếu dính thêm chấn thương

# Team PI GD Pts
1 Manchester City 27 54 65
2 Liverpool 26 44 65
3 Tottenham 26 27 58
4 Manchester United 26 17 51
5 Arsenal 26 16 50