Liên Quân Mobile: Nhanh tay nhận ngay Nakroth 'AIC' và 5 skin siêu đẹp

23/11/2018 15:50:00 (GMT+7)

Người chơi có thể nhận được trang phục siêu phẩm mới của Nakroth vô cùng dễ dàng bằng cách theo dõi giải đấu quốc tế AIC thứ 2 trong lịch sử Liên Quân Mobile.

Like và Follow fanpage Esports VN để cập nhật tin tức và theo dõi các giải đấu HOT nhất!

Giải quốc tế AIC thứ 2 trong lịch sử Liên Quân Mobile sẽ mang đậm nét dấu ấn và bản sắc văn hóa của hai nước chủ nhà Việt Nam và Thái Lan. Những nét kiến trúc lâu đời của các tòa tháp cổ tượng trưng cho chiếc cúp vô địch và danh vọng luôn là sức hút và động lực thi đấu rất lớn đối với những tuyển thủ hàng đầu thế giới. AIC 2018 sẽ có tổng cộng 5 vòng theo thứ tự: Vòng loại, Vòng bảng, Vòng Tứ kết, Bán kết và Chung kết. 4 đội tuyển hạt giống số 1 tới từ Việt Nam, Thái Lan (hai nước đồng chủ nhà), Đài Bắc Trung Hoa/Hồng Kông Trung Quốc/Ma Cao Trung Quốc (Vô địch AIC 2017) và Hàn Quốc (Vô địch AWC 2018) sẽ không phải thi đấu Vòng loại và có mặt từ Vòng Bảng. Giai đoạn vòng loại AIC 2018 sẽ được tổ chức tại Việt Nam.

Giải đấu AIC lần 2 mang đậm nét văn hóa 2 nước Việt Nam và Thái Lan

Sau khi kết thúc mỗi ván đấu tại Vòng loại AIC 2018, một Giftcode sẽ hiện lên trên sóng livestream. Khi nhập Giftcode, bạn sẽ có cơ hội nhận được một trong các vật phẩm sau: Trang phục giới hạn chưa ra mắt Nakroth Khiêu Chiến AIC 2018, Trang phục vĩnh viễn (Butterfly Quận Chúa Đế Chế, Jinna Dạ Xoa Vương, Taara Hỏa Ngọc Nữ Đế,...), Vé quay kho báu, Thẻ thử Trang phục, Mảnh tướng, Mảnh trang phục, Ruby... Chúng đều là những skin có giá trị lên tới hàng trăm nghìn đồng, ở một số server Arena of Valor khác thì còn được đưa vào trong Shop Đá Quý.

Trang phục Butterfly Quận Chúa Đế Chế

Trang Phục Jinnar Dạ Xoa

Trang phục Taara Hỏa Ngọc Nữ Đế

Trang phục Krixi Cô Tiên Thỏ

Trang phục Ilumia Hồng Hoa Hậu

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu hàng ngàn phần quà tại Vòng loại AIC 2018.

Thethao247 Esports sẽ liên tục cập nhật tin tức mới nhất đến độc giả.

SS.Uner SS.Uner / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Liên Quân Mobile Game Mobile

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích