DOTA 2: Top 5 hero có tỉ lệ thắng cao nhất tháng 10

24/10/2018 10:54:00 (GMT+7)

Dưới đây là danh sách các hero có tỉ lệ giành chiến thắng cao nhất tháng 10, và bạn sẽ thấy vô cùng ngạc nhiên khi các vị anh hùng của mình không xuất hiện.

Like và Follow fanpage Esports VN để cập nhật tin tức và theo dõi các giải đấu HOT nhất!

Top 5 - Wraith King (Tỉ lệ thắng 55.66%)

WK sẽ là sự lựa chọn thích hợp

Đã từng nổi lên với biệt danh "Hero 1 phím", Wraith King là được cho là một hero cơ bản nhất và vô cùng dễ chơi mà lại đạt hiệu quả cao. Late game rất khỏe, Dmg cực khủng và sức sống vô cùng dai dẳng, vì vậy việc sở hữu Hero này trong tay mang lại cảm giác chắc chắn chiến thắng là điều quá dễ hiểu. Nếu như không phải đụng độ với những Hero có khả năng burn mana thì WK không có đối thủ, điều này khiến cho winrate của hero này khá cao khi đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng.

Cách Build Items hiệu quả cho WK

Cách Build Skills hiệu quả dành cho Wraith King

Top 4 - Zeus (Tỉ lệ thắng 56.07%)

Sức mạnh của Zeus là điều không cần phải bàn cãi

Zeus là Hero có thể gay hàng tấn sát thương trong combat, không chỉ vậy Zeus còn được mệnh danh là thành KS mà không ai sánh bằng. Mặc dù Dmg tay của vị anh hùng này được xếp vào mục siêu phế nhưng bù lại bộ skill của Zeus có lượng sát thương vô cùng lớn được tạo ra trong chớp mắt. Điều đó giúp cho khả năng gây áp lực lên kẻ địch của Zeus vô cùng lớn tại Mid Lane.

Cách Build Items hiệu quả cho Zeus

Cách Build Skills hiệu quả dành cho Zeus

Top 3 - Centaur Warrunner (Tỉ lệ thắng 56.09%)

Centaur luôn có mặt trong các danh sách thống kê gần đây

Từng là hot offlaner, Centaur luôn là Hero đáng tin cậy trong các trận đấu Rank hoặc Competitive, đơn giản mà hiệu quả là những gì mô tả về Hero này. Bộ skill của Centaur đóng vai trò như một Tanker hoặc mở combat cực hiệu quả và là một Guardian cho team vô cùng tốt. Giai đoạn Late game thì Centaur có khả năng bảo kê đồng đội cực tốt và phản Dmg vô cùng ghê gớm.

Cách Build Items hiệu quả cho Centaur

Cách Build Skills hiệu quả dành cho Centaur

Top 2 - Spectre (Tỉ lệ thắng 56.73%)

Spectre là một Carry hoàn hảo

Spectre là một Hot Carry trong mọi thời điểm, mặc dù bị Neft rất nhiều nhưng sức mạnh của Hero này chưa bao giờ không đạt hiệu quả. Bộ skill của Spectre đánh về Late game vô cùng hiệu quả và có khả năng gánh trận đấu vô cùng hiệu quả đến mức hủy diệt cả một cái combat. Nhược điểm của Spectre là farm cực kì chậm và cần nhiều bãi quái trên bản đồ.

Cách Build Items hiệu quả cho Spectre

Cách Build Skills hiệu quả dành cho Spectre

Top 1 - Riki (Tỉ lệ thắng 58.10%)

Riki chính là Hero nắm giữ Top winrate tháng 10

Sát thủ Riki sẽ là Hero có chỉ cố winrate cao nhất bảng xếp hạng tháng này. Sau khi được fix lại thì Riki có thể đảm nhiệm vị trí của một Semi Carry hay Support, nhờ có lợi thế tàng hình sẽ giúp team có lợi thế lớn hơn khi có thể scout các khu vực bản đồ mà khó bị phát hiện nếu không có cặp mắt Sentry và Observer. Bộ skill của Riki cũng gây ảnh hưởng rất nhiều đến những pha combat khi có thể dễ dàng tiếp cận những mục tiêu cần phải giữ vị trí như Sniper hay Drow Ranger.

Cách Build Items hiệu quả cho Riki

Cách Build Skills hiệu quả dành cho Riki

Thông tin về Dota 2 sẽ được Thethao247 Esports liên tục cập nhật đến độc giả.

SS.Uner SS.Uner / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Dota 2 Top winrate Riki Spectre Centaur Zeus WK

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích