VFF thông báo hoãn Đại hội thường niên năm 2020

04/08/2020 18:58:00 (GMT+7)

Sau nhiều cân nhắc, VFF quyết định hoãn tổ chức Đại hội thường niên của LĐBĐ Việt Nam 2020 sang một thời điểm thích hợp khác.

Được sự đồng ý của các cơ quan có thẩm quyền, Đại hội thường niên LĐBĐVN năm 2020 khóa VIII, nhiệm kỳ 2018- 2022 dự kiến được tổ chức ngày 08/8/2020 tại Hà Nội. Cho đến thời điểm hiện tại, mọi công tác chuẩn bị cho việc tổ chức Đại hội thường niên LĐBĐVN năm 2020 đã hoàn tất, kể cả việc đảm bảo các yêu cầu phòng chống dịch của ngành tế.

Căn cứ tình hình hiện tại, ngày 04/8/2020, Ban Chấp hành LĐBĐVN đã thống nhất ý kiến hoãn thời gian tổ chức Đại hội thường niên LĐBĐVN năm 2020. Đại hội thường niên sẽ chuyển sang tổ chức ở thời điểm khác phù hợp để các tổ chức thành viên LĐBĐVN có thể tham dự đầy đủ và đảm bảo thành công cho Đại hội, sự điều chỉnh này cũng được LĐBĐVN thông báo đến FIFA, AFC và AFF.

Đây là điều đã được dự báo trước khi nhiều xuất hiện nhiều ý kiến kiến nghị hoãn tổ chức Đại hội ở thời điểm này, trong đó có Chủ tịch CLB SHB Đà Nẵng, Bùi Xuân Hòa. Ngoài ra các CLB như Quảng Nam, Thanh Hóa và SLNA cũng đồng quan điểm.

Đại hội thường niên VFF 2020 sẽ không diễn ra như dự kiến

Đại hội thường niên là sự kiện quan trọng nhất trong năm của VFF. Tại đây, Đại hội sẽ bầu Phó chủ tịch tài chính và vận động tài trợ, vị trí đã bỏ trống kể từ khi ông Cấn Văn Nghĩa từ chức. Các ứng cử viên cho thấy tiềm năng ngang bằng khiến cuộc đua vào chiếc ghế nóng trở nên đáng chú ý hơn.

Như thông lệ, Đại hội thường niên VFF thường tổ chức vào cuối năm. Tuy nhiên do năm nay lịch thi đấu các giải bị dồn vào cuối năm gồm cả giải VĐQG lẫn ĐTQG nên VFF muốn tận dụng khoảng thời gian nghỉ của V-League để tổ chức Đại hội một cách trọn vẹn nhất. Đại hội sẽ thông qua nhiều kế hoạch quan trọng của bóng đá Việt Nam trong năm 2021.

Văn HảiVăn Hải / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
đại hội thường niên vff vff

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích