Tuyển thủ Việt Nam sang Tây Ban Nha thi đấu sau Tết nguyên đán

23/01/2020 20:31:00 (GMT+7)

Tuyển thủ Phạm Đức Hòa sẽ sang CLB O Parrulo Ferrol sau khi VCK châu Á 2020 khép lại.

Thủ môn Futsal ghi bàn sau 9 giây vào sân

ĐT Futsal Việt Nam vẫn đang tập luyện miệt mài hướng đến VCK châu Á 2020 diễn ra vào cuối tháng 2. Đội tuyển sẽ có ít ngày nghỉ tết trước khi trở lại tập luyện ngày mùng 2 Tết và sang Tây Ban Nha tập huấn trước khi gút danh sách xuống 18 tuyển thủ.

Trong số các cầu thủ của Futsal Việt Nam có Phạm Đức Hòa, cầu thủ chơi ở vị trí Ala. Theo thông tin có được, sau khi VCK châu Á khép lại thì Đức Hòa sẽ chuyển sang khoác áo CLB O Parrulo Ferrol của Tây Ban Nha.

Đây là CLB được dẫn dắt bởi cựu trợ lý ĐTQG Futsal Việt Nam, ông Hector Souto. Sau Đức Hòa, O Parrulo Ferrol sẽ chiêu mộ thêm một cầu thủ Việt Nam nữa. Đây là thông tin vui với Futsal Việt Nam bởi chúng ta đang hướng đến xuất khẩu cầu thủ khi sân chơi sân 5 người đang mang về nhiều thành tích ấn tượng cho bóng đá Việt Nam trên trường quốc tế.

Đức Hòa sẽ có cơ hội thử sức ở nền Futsal mạnh như Tây Ban Nha

Trước đó 2 tuyển thủ Minh Trí và Thái Huy đã gia nhập đội bóng Nhật Bản Yokohama. Cả hai đều để lại những dấu ấn nhất định. Khác với bóng đá 11 người, Futsal Việt Nam có tiềm lực mạnh mẽ và chất lượng cầu thủ thuộc hàng khá tốt ở châu Á. Vì vậy nhiều đội bóng Thái Lan và Nhật Bản đã nhòm ngó một số tuyển thủ sau khi chơi hay tại CLB cũng như ĐTQG.

Ở VCK châu Á cuối tháng 2, ĐT Futsal Việt Nam sẽ nằm cùng bảng với Tajikistan, Oman và Turkmenistan. Mục tiêu là ngôi đầu bảng qua đó tránh đối thủ mạnh ở bảng B là Nhật Bản.

Văn HảiVăn Hải / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Đức Hòa Futsal Việt Nam

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích