• Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Hoa khôi bóng chuyền Thu Huyền giải nghệ ở tuổi 19

06/03/2021 21:00 (GMT+7)
A A+ A++

Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền đã giải nghệ ở tuổi 19 dù giành nhiều thành công.

VIDEO: Nữ VĐV bóng chuyền 16 tuổi đập bóng 'cắm sàn'

Tối 6/3, trên trang chủ CLB Thông tin Liên Việt Post Bank thông báo tin gây sốt: "Chuyền hai - Đặng Thu Huyền giải nghệ. Đây là quyết định rất đáng tiếc đối với CLB và làng bóng chuyền nhưng mọi người tôn trọng sự lựa chọn và quyết định của em.

Cảm ơn Thu Huyền đã cùng CLB hoàn thành tốt những mục tiêu trong những giải đấu qua. Vậy giải VĐQG 2020 là giải đấu chính thức cuối cùng của Thu Huyền và Thu Huyền cũng sẽ không tham gia thi đấu bóng chuyền chuyên nghiệp sau này.

Và chúng ta cùng chúc cho Thu Huyền sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trên đoạn đường sắp tới".

Hao khôi bóng chuyền Thu Hoài giải nghệ ở tuổi 19 Ảnh 1
Nhan sắc đẹp mê mẩn của Đặng Thu Huyền

Quyết định giải nghệ khiến làng bóng chuyền lẫn NHM vô cùng bất ngờ, thậm chí là sốc. Cô gái mới 19 tuổi này có một tương lai tươi sáng khi đã có 5 thi đấu ở các giải trẻ và VĐQG. Cô được coi là tương lai của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam ở vị trí chuyền hai.

Sau mùa giải 2020, Thu Huyền được đôn lên đội một nhưng vấp phải sự cạnh tranh lớn với hai đàn chị là Nguyễn Linh Chi và Đoàn Thị Lâm Oanh. Nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, Đặng Thu Huyền khiến cộng đồng mạng điên đảo. 

Ở các giải trẻ, Thu Huyền cùng Thông Tin Liên Việt Post Bank giành được Giải trẻ toàn quốc năm 2019, 2020, Giải trẻ cúp các Câu lạc bộ 2016, 2019, 2020. Cuối mùa 2020, Thu Huyền chơi cho Đắk Lắk và giúp đôi bóng này trụ hạng thành công.

Author Thethao247.vn Văn Hải / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
đặng thu huyền bóng chuyền giải nghệ Thông tin Liên Việt Post Bank
Xem thêm