HLV Hà Tĩnh: 'Tôi thấy trọng tài bắt không bình thường'

24/01/2021 23:41:00 (GMT+7)

HLV Phạm Minh Đức không hài lòng về quyết định đuổi người của trọng tài, gián tiếp khiến HL Hà Tĩnh thua trận.

Trong phòng họp báo, HLV Phạm Minh Đức thắng thắn chỉ trích trọng tài: "Hà Tĩnh thua trận vì trọng tài. Cá nhân tôi thấy trọng tài Châu bắt không bình thường ở trận đấu này.

Ở tình huống phạt góc, bóng chạm đầu một cầu thủ TP HCM rồi đến tay Thanh Bình, tay cậu ấy khuỳnh to hơn bình thường nhưng trọng tài không thổi phạt đền. Ở tình huống thứ hai dẫn đến thẻ đỏ, Kelly chạy cắt và bị kéo nhưng không có penalty. Cậu ấy phản ứng thì bị thổi thẻ vàng thứ 2. Ai xem qua truyền hình cũng thất trọng tài sai.

Việc phản ứng của cầu thủ tôi nghĩ bình thường. Trọng tài nên nhớ đã bắt đúng và chuẩn chưa. Khi làm sai thì bị phản ứng thôi, trọng tài phải đưa ra quyết định tâm phục, khẩu phục. Tôi không chấp nhận thẻ vàng thứ hai này".

HLV Hà Tĩnh: 'Tôi thấy trọng tài bắt không bình thường' Ảnh 1
HLV Phạm Minh Đức không hài lòng với trọng tài

Ông Đức cũng cho biết sẽ đề nghị BLĐ đội khiếu nại lên ban trọng tài. Nhận xét về chuyên môn, ông Đức dành lời khen cho TP HCM:

"Năm nay TP HCM chơi có ý đồ hơn, dám triển khai tấn công, chơi hiện đại. Nhưng vấn đề không phải ở đó mà chiến thắng, là do trọng tài. Hà Tĩnh đã chuẩn bị rất kỹ cho trận đấu này, chúng tôi không cho Lee Nguyễn nhiều khoảng trống, cậu ấy rất khéo léo và mọi chuyện đi đúng hướng khi còn đủ người.

Khi mất người, chúng tôi cố gắng không thua nhưng tất cả đã thấy đành chấp nhận thôi. Các cầu thủ Hà Tĩnh đã cố gắng rất nhiều nhưng đáng tiếc bị bỏ lỡ quá nhiều cơ hội".

Đây là trận thua thứ hai liên tiếp của HL Hà Tĩnh ở V-League 2021. Dù đã chơi rất tốt kể từ đầu mùa nhưng may mắn có vẻ như vẫn chưa đứng về phía thầy trò Phạm Minh Đức. Vòng tới, họ sẽ gặp đối thủ khó chịu mang tên SHB Đà Nẵng.

Highlights TP HCM vs HLHT (nguồn: Next Media)

Văn Hải Văn Hải / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Bảng xếp hạng V.League
hl hà tĩnh tp hcm hlv phạm minh đức

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích