CĐV: 'Văn Hậu sẽ không có cơ hội ra sân vì HLV Jansen quá bảo thủ'

23/02/20 07:55:00 (GMT+7)

Một lần nữa Văn Hậu bị 'ngó lơ' trong trận hòa thất vọng của Heerenveen ở giải VĐQG Hà Lan.

VIDEO: Văn Hậu kiến tạo cho Rein Smit ấn định chiến thắng - nguồn: Tuyền Lê

HLV Johnny Jansen tiếp tục cho thấy sự bảo thủ khi giữ nguyên đội hình thi đấu như trong các trận gần đây. Chính điều đó khiến lối chơi đội bóng này thiếu tính đa dạng và tinh thần chiến đấu.

Họ sớm để thua hai bàn trong các phút 28 và 38 từ các tình huống cố định. Điều này cho thấy các cầu thủ thiếu tập trung trong thi đấu. May mắn là sự tỏa sáng của bộ đôi vào sân thay người Halilovic và Espejord đã mang về 1 điểm nhạt nhòa cho SC Heerenveen.

Văn Hậu có tên trong danh sách đăng ký nhưng như thường lệ, anh bị ngó lơ trong 90 phút của trận đấu dù hàng thủ đội nhà chơi rất tệ. Dù HLV Johnny Jansen từng hứa Văn Hậu sẽ có trong kế hoạch sử dụng của đội nhưng đến lúc này, hậu vệ ĐT Việt Nam mới có 4 phút sử dụng ở cúp Quốc gia Hà Lan trong màu áo đội một.

Sự tỏa sáng của Halilovic đã mang về 1 điểm cho Heerenveen

Các CĐV trên mạng xã hội tỏ ra bức xúc trước cách dùng người cứng nhắc của HLV Johnny Jansen.

Tài khoản Chinh Trần nhận xét: "Một trận đấu kém may mắn và thêm một trận thiếu tập trung của hậu vệ. Tôi cho rằng cầu thủ số 2 yếu hơn so với mặt bằng chung."

Trong khi đó NHM mang tên Phùng Tiến vô cùng bức xúc: "Đá bóng không biết thắng dù gặp bất cứ đội nào đi chăng nữa, chỉ có hòa và thua. Vậy mà cái ghế HLV vẫn còn ngồi được thì ông HLV đầu trọc giỏi thật đấy."

Nickname Thái Quang Hưng mỉa mai: "Chúc mừng ông HLV nhé, chỉ có toàn hòa và thua..."

Người dùng mạng xã hội Khiển Thái Bình nói: "Một HLV bảo thủ và tài cầm quân hạn chế thì kết quả không thể tốt được, chưa đá đã thua còn may ra thì hòa. Tội cho CĐV Việt Nam thức đêm cổ vũ rồi thất vọng."

Một CĐV Việt Nam khác có tên Hùng Nguyễn bi quan cho tương lai của Văn Hậu: "Văn Hậu sẽ chẳng có cơ hội nào ra sân đâu nếu vị HLV này còn tại vị, ông ta quá bảo thủ. Những trận gần đây kết quả không tốt nhưng ông ấy vẫn chỉ dùng mãi một đội hình."

Văn HảiVăn Hải / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Heerenveen Văn Hậu HLV Johnny Jansen

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm