HLV U23 Myanmar: "Bóng đá Việt Nam là số 1 Đông Nam Á"

06/06/2019 15:59:00 (GMT+7)

Trong buổi họp báo diễn ra vào chiều nay (6/6), HLV Velizar Popov đã dành sự ngưỡng mộ cho bóng đá Việt Nam.

Chiều nay (6/6), buổi họp báo trước trận giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar đã được diễn ra. Ở đây, HLV trưởng của ĐT U23 Myanmar, ông Velizar Popov, đã có những chia sẻ về mục tiêu của U23 Myanmar, và ông cũng dành cho U23 Việt Nam nói riêng, và bóng đá Việt Nam nói chung một sự ngưỡng mộ đặc biệt.

HLV Velizar Popov cho biết: "Dù thông tin về ĐT U23 không có nhiều như những thông tin về ĐTQG nhưng về cơ bản, tôi đã nắm được khá rõ về U23 Việt Nam.

Theo tôi, U23 Việt Nam chính là ứng cử viên sáng giá nhất cho tấm HCV SEA Games 30 diễn ra vào cuối năm nay. Vì vậy, nếu Myanmar muốn cạnh tranh ở SEA Games thì chắc chắn phải vượt qua được Việt Nam. Sau trận đấu ngày mai, chúng tôi sẽ biết được thực lực của U23 Myanmar đang ở đâu, và khoảng cách giữa U23 Myanmar và U23 Việt Nam là bao xa. Với tôi, ở khu vực Đông Nam Á ở thời điểm này, bóng đá Việt Nam mới là số 1 chứ không phải là Thái Lan, Indonesia hay Malaysia".

U23 Myanmar HLV trưởng ĐT U23 Myanmar - Velizar Popov

Khi được hỏi về ĐT Việt Nam, HLV Velizar Popov cho biết: "2 cầu thủ của U23 Việt Nam mà tôi ấn tượng nhất là Quang Hải và Văn Hậu. Nhưng đáng tiếc là họ lại không thể góp mặt trong trận đấu này do đã cùng ĐTQG thi đấu King's Cup ở Thái Lan. Dù sao, bóng đá cũng là môn thể thao tập thể chứ không phải cá nhân".

Mới đây, HLV Velizar Popov đã chốt danh sách 23 cầu thủ sang Việt Nam, tham dự trận giao hữu với đội tuyển U23 Việt Nam. Trong thành phần đội hình của ông Popov có nhiều cái tên đã quen thuộc với NHM Việt Nam như Soe Lwin Lwin, Win Naing Tun.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar sẽ diễn ra vào lúc 20h00 tối mai (7/6) trên SVĐ Việt Trì. Hiện tại, các công tác chuẩn bị đang được gấp rút hoàn tất để sẵn sàng cho trận đấu này.

Thế TrungThế Trung / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
u23 myanmar u23 việt nam u23 việt nam vs u23 myanmar velizar popov

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích