Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

HLV Park Hang-seo: "Hợp đồng của tôi chỉ còn là vấn đề thời gian"

29/06/2019 15:02 (GMT+7)
A A+ A++

Chia sẻ với hãng tin Yonhap, nhà cầm quân người Hàn Quốc cho biết ông không cần phải vội vàng trong việc gia hạn hợp đồng với LĐBĐ Việt Nam.

Thời gian qua, câu chuyện nóng hổi nhất của bóng đá Việt Nam chính là quá trình thương thảo hợp đồng mới giữa HLV Park Hang-seo và LĐBĐ Việt Nam. Mới đây, người đại diện của ông Park là Lee Dong-jun cũng đã có buổi làm việc đầu tiên với VFF về tương lai của nhà cầm quân người Hàn Quốc.

Còn với HLV Park Hang-seo, trong khoảng thời gian 1 tuần về Hàn Quốc nghỉ phép, ông đã trở thành cái tên được giới truyền thông của xứ Kim Chi săn đón. Hôm qua, trong một bài phỏng vấn với hãng thông tấn Yonhaps, chiến lược gia 60 tuổi đã có những chia sẻ về việc tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam.

"Bây giờ vẫn còn quá sớm để nói về thời hạn của bản hợp đồng. Tôi không muốn vội vàng với việc gia hạn hợp đồng với bóng đá Việt Nam, nhưng tất cả chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi. Điều quan trọng hơn lúc này là phải thống nhất được những định hướng trong tương lai. Và tôi nghĩ cũng không cần thiết phải phản ứng với những thông tin mà truyền thông suy đoán. Tất cả những quyết định chính thức sẽ được thông báo qua người đại diện của tôi".

HLV Park Hangseo

Theo tiết lộ, sau buổi họp kéo dài 4 tiếng hôm 26/6 vừa qua, giữa VFF và người đại diện của ông Park vẫn chưa đạt được thỏa thuận nào cụ thể. Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo vẫn ưu tiên tiếp tục gắn bó với ĐT Việt Nam hơn là việc sẽ nói lời chia tay sau khi bản hợp đồng hiện tại đáo hạn vào tháng 1 năm sau.

Được biết, trong ngày hôm nay (29/6), ông Park sẽ kết thúc kỳ nghỉ phép và quay lại Việt Nam. Ông sẽ sớm cùng người đại diện của mình trực tiếp tham gia vào quá trình thương thảo bản hợp đồng mới. Về phía Việt Nam, đại diện của VFF vẫn luôn khẳng định sẽ giữ chân HLV Park Hang-seo lâu nhất có thể bằng một mức đãi ngộ xứng đáng và hợp lý với điều kiện của LĐBĐ Việt Nam.

Author Thethao247.vn Thế Trung / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
park hang seo hlv park hang seo đt việt nam park hang seo gia hạn hợp đồng sea games 30 olympic tokyo 2020 vff
Quảng cáo
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo thethao247.vn
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo