Bác sĩ Choi Joo-young chính thức đến Việt Nam làm việc

25/04/2019 15:01:00 (GMT+7)

Thể Thao 247 - Sau một thời gian dài hỗ trợ ĐTQG Việt Nam, bác sĩ Choi Joo-young đã chính thức chuyển tới làm việc ở Việt Nam.

Sau những thành công của HLV Park Hang-seo cùng ĐT Việt Nam, làn sóng các HLV và chuyên gia người Hàn Quốc đến làm việc ở Việt Nam ngày càng lớn hơn. Theo những thông tin mới nhất từ Spotv News (Hàn Quốc), bác sĩ Choi Joo-young sau một thời gian dài hỗ trợ điều trị chấn thương cho các tuyển thủ quốc gia Việt Nam cũng đã chính thức chuyển tới Việt Nam làm việc.

Người đại diện của bác sĩ Choi cho biết: "Bác sĩ Choi Joo-young sau khi kết thúc hợp đồng với ĐTQG Hàn Quốc sẽ chuyển tới Việt Nam làm việc. Ông sẽ làm việc tại Hà Nội và phụ trách công việc điều trị chấn thương cũng như lên kế hoạch phục hồi cho các cầu thủ thuộc ĐTQG Việt Nam. Ông cũng sẽ đóng vai trò là HLV phó trong những buổi họp nội bộ của ĐT Việt Nam".

Bác sĩ Choi Bác sĩ Choi Joo-young chính thức đến làm việc ở Việt Nam (Ảnh: Spotv News)Trong quá khứ, bác sĩ Choi Joo-young chính là người đã điều trị chấn thương cho nhiều cầu thủ Việt Nam như Tuấn Anh, Văn Thanh, Văn Tới hay Đình Trọng. Với mối quan hệ thân thiết cùng HLV trưởng Park Hang-seo, bác sĩ Choi cũng từng nhận lời làm bác sĩ tạm thời cho ĐT Việt Nam ở ASIAD 2018, AFF Cup 2018 và gần đây nhất là U23 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á.

Chia sẻ với Spotv News, bác sĩ Choi Joo-young cho biết: "Tìm kiếm một thử thách mới ở nước ngoài không phải là vấn đề quá lớn với tôi ngay cả khi tôi đã ở độ tuổi này. Tôi đã sinh sống và làm việc ở nước ngoài trong hơn 10 năm qua nên đã quen với điều này. Cho đến thời gian gần đây, tôi cảm thấy rằng thể thao Việt Nam còn thiếu rất nhiều sự hỗ trợ từ điều kiện y tế. Chính vì vậy, tôi đã nhận công việc này và hy vọng tôi có thể truyền được tất cả những kiến thức và kinh nghiệm của mình cho đội ngũ bác sĩ của thể thao Việt Nam".

Thế TrungThế Trung / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
choi joo-young bác sĩ choi đt việt nam park hang-seo vòng loại u23 châu á u23 việt nam tuấn anh văn thanh đình trọng

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích