HLV 2 đội đá play-off nói gì trước trận đấu sống còn?

13/10/18 10:36:00 (GMT+7)

Thể Thao 247 - Trước trận đấu tranh tấm vé vớt lên chơi V-League 2019 diễn ra chiều nay, HLV 2 đội Nam Định và Hà Nội B đã có những phát biểu đáng chú ý.

Vào lúc 16h30 chiều nay (13/10), CLB Nam Định và Hà Nội B sẽ bước vào cuộc chiến sinh tử trên sân Vinh để tranh tấm vé vớt lên chơi V-League mùa sau. Trước trận đấu này, HLV các bên đã có những phát biểu rất đáng chú ý.

Chia sẻ với Báo Thanh Niên, HLV Nguyễn Văn Sỹ nói: 'Đây sẽ là cuộc đối mặt một mất một còn với chúng tôi. Hồi hộp, lo lắng và có chút căng thẳng là những tâm trạng khó tránh khỏi. Nhưng tôi đã xác định tinh thần cho các học trò. Hãy cứ chơi với tinh thần cống hiến, hết mình để dù có kết quả thế nào cũng không phải hối hận. Vừa lên V-League 2018, Nam Định còn non nớt về kinh nghiệm so với các đối thủ còn lại và chúng tôi chưa thực sự hài lòng về chặng đường đã qua. Nhưng chúng tôi sẽ dồn tất cả ý chí để đánh bại đối phương. Không có gì sung sướng hơn nếu trụ hạng thành công.'

hlv-nam-dinh
HLV hai đội đều lạc quan trước trận đấu

Lần đầu tiên trở lại V-League sau một khoảng thời gian dài vắng bóng, có lẽ cả hàng trăm ngàn NHM đội bóng thành Nam đều đang hy vọng vào chiến thắng của đội nhà. Nhưng ở phía bên kia chiến tuyến, 'đứa con thứ 2' của bầu Hiển cũng rất quyết tâm lên hạng.

HLV Phạm Minh Đức của Hà Nội B bày tỏ: 'Chúng tôi đang đứng trước ngưỡng cửa hy vọng. Lãnh đạo CLB luôn mong muốn cầu thủ coi mỗi trận đấu như một trận chung kết và trận đấu gặp NĐ sẽ không phải ngoại lệ. Hà Nội B toàn cầu thủ trẻ, không già dặn như đối phương, nhưng sức trẻ sẽ là một lợi thế không nhỏ. Chúng tôi sẽ chiến thắng.'

Trận đấu ngày hôm nay, việc Nam Định không được sử dụng ngoại binh sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến cách chơi của đội bóng này, vốn đã quen với các tiền đạo ngoại trong thời gian dài, nhưng ở bên kia chiến tuyến, Hà Nội B lại toàn là những cầu thủ còn rất trẻ. Vì vậy, cuộc đối đầu giữa 2 đội sẽ rất đáng chờ đợi.

>>> Xem trực tiếp Nam Định vs Hà Nội B lúc 16h30 ngày 13/10 tại đây

>>> U19 Việt Nam đã đến Indonesia, sẵn sàng vượt qua thử thách

Ngọc BảoNgọc Bảo / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
play off v-league nam định vs hà nội B hlv nam định hlv hà nội B

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm