Next Media đem công nghệ siêu net vào bảng K Vòng loại U23 Châu Á 2020

Thứ sáu, 08/03/2019 11:31 AM (GMT+7)
A A+

Thể Thao 247 - Mới đây Công ty Cổ phần Giải pháp Truyền hình Thế hệ mới (Next Media)-đơn vị sở hữu bản quyền phát sóng 06 trận đấu vòng loại bảng K U23 châu Á 2020 này tại Việt Nam và trên toàn thế giới đã đạt được thoả thuận về việc Đài truyền hình kỹ thuật số VTC (đơn vị thành viên của VOV) phát sóng toàn bộ 06 trận bóng đá thuộc vòng loại bảng K U23 châu Á 2020 tại Việt Nam.

Chứng thư xác nhận từ Liên Đoàn Bóng đá VN

Với mục đích phát sóng rộng rãi và đem bóng đá Việt Nam đến với khán giả hâm mộ cả nước và quốc tế, Next Media chính thức hợp tác với Đài Truyền hình Kỹ thuật số Việt Nam (VTC) và Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) để sản xuất và phát sóng toàn bộ 06 trận đấu trên các kênh truyền hình, kênh phát thanh bao gồm: VTC1, VTC3, Phát Thanh trên VOV.

Với việc Next Media hợp tác với VTC, khán giả cả nước nhiều khả năng sẽ có cơ hội được xem trực tiếp những Quang Hải, Văn Hậu, Tiến Linh… và thủ thành Bùi Tiến Dũng thi đấu bằng công nghệ truyền hình siêu nét trên kênh VTC3 và chất lượng HD trên kênh VTC1. Người dùng Việt Nam cũng có thể xem qua ứng dụng VTC Now.

Ngoài ra, khán thính giả có thể nghe tường thuật trực tiếp toàn bộ 06 trận trên sóng phát thanh của Đài tiếng nói Việt Nam trên hệ phát thanh VOV1, VOV2.

Bên cạnh việc ký kết hợp đồng phát sóng toàn bộ các trận đấu tại bảng K vòng loại U23 châu Á 2020, Next Media còn là đối tác duy nhất của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) giữ quyền phát đầy đủ trên các phương tiện truyền hình miễn phí và/hoặc trả tiền thông qua hạng tầng truyền dẫn vệ tinh, hạng tầng truyền dẫn mặt đất, hạng tầng truyền dẫn cáp, IPTV, phát thanh, Internet (bao gồm mạng xã hội và mạng video như Facebook, Youtube, Dailymotion…), mạng di động và trình chiếu công cộng tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Không những thế Next Media còn là đơn vị độc quyền khai thác tài trợ, quảng cáo tại các trận đấu trong khuôn khổ vòng loại bảng K U23 châu Á 2020 tại Mỹ Đình. Là đại diện chính thức của VFF đàm phán, ký kết các hợp đồng với các đối tác liên quan đến việc khai các tài trợ, quảng cáo thuộc giải đấu.

Tại SVĐ quốc gia Mỹ Đình thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ đối với những đối thủ hàng đầu Đông Nam Á như: U23 Thailand, U23 Indonesia và U23 Brunei các trận đấu sẽ diễn ra từ ngày 22-26/3/2019. Với mong muốn hình ảnh của thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ được gửi đến toàn bộ người hâm mộ Việt Nam, Next Media rất mong muôn các kênh truyền hình trung ương và địa phương có mong muốn tiếp sóng nguyên trạng toàn bộ các trận đấu vui lòng liên hệ với Next Media để được cấp phép – info@nextmedia.vn.

Lịch thi đấu được phát sóng trên VTC1.

Author Thethao247.vn Lê Nhung / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT