Suzuki giới thiệu Ertiga tại Lễ bốc thăm chia bảng AFF Cup 2018

Viết bởi: Thoa Trịnh | Cập nhật:

Thể Thao 247 - Tại Lễ bốc thăm chia bảng AFF Cup 2018 ngày 02/05/2018, Suzuki đã cho trình chiếu 1 clip ngắn giới thiệu về hình ảnh của mẫu xe Suzuki Ertiga thế hệ mới.

Năm 2018, Suzuki tiếp tục trở thành nhà tài trợ chính cho giải bóng đá AFF, giải bóng đá lớn nhất và kịch tính nhất trong khu vực Đông Nam Á.

Đây là lần thứ 6 liên tiếp kể từ năm 2008 Suzuki tài trợ giải đấu hàng đầu của AFF - AFF Suzuki Cup. Diễn ra lần đầu tiên năm 1996, mỗi hai năm một lần, sự cạnh tranh quyết liệt của các đội tuyển quốc gia ở Đông Nam Á thu hút sự quan tâm của người hâm mộ các nước đặc biệt là trên các kênh truyền hình quốc gia.

Suzuki Ertiga 2018, Ertiga, Suzuki tại lễ bốc thăm AFF cup 2018

Vào lúc 14h chiều ngày 02/05/2018, Lễ bốc thăm chia bảng AFF Cup 2018 đã diễn ra tại Jakarta, Indonesia. Tại Lễ bốc thăm, sau màn phát biểu về sự kiện, Suzuki cũng đã cho trình chiếu 1 video clip ngắn giới thiệu về hình ảnh của mẫu xe Suzuki Ertiga mới dưới sự theo dõi của hàng triệu người hâm mộ

Suzuki Ertiga là mẫu xe được phát triển dựa trên nền tảng khung gầm của mẫu xe hatchback hạng B Suzuki Swift. Ở Việt Nam, Ertiga thay thế cho đàn anh APV và nằm trong phân khúc xe đa dụng MPV (Multi Purpose Vehicle) cỡ nhỏ, với sự góp mặt trước đây của Chevrolet Vivant, Nissan Grand Livina và Kia Carens, còn bây giờ là Kia Rondo.

Suzuki Ertiga 2018, Ertiga, Suzuki tại lễ bốc thăm AFF cup 2018

Suzuki Ertiga chính là mẫu xe được trang bị hộp số tự động có mức giá mềm nhất trong phân khúc xe MPV gia đình 7 chỗ tại Việt Nam giúp đáp ứng nhu cầu một mẫu xe chạy phố cho những gia đình đông người, hay các công ty, cơ quan hoặc chạy dịch vụ.

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn
Đăng ký MIỄN PHÍ kênh Youtube chính thức của Thể Thao 247
Bảng giá xe