Ô tô giảm giá cực mạnh trong tháng 3/2019

Viết bởi: Thoa Trịnh | Cập nhật:

Thể Thao 247 - Mazda CX-5, Mazda6, Chevrolet Trailblazer hay Toyota Vios là những cái tên tiêu biểu trong danh sách hàng loạt mẫu xe ô tô được áp dụng mức giảm giá đầy hấp dẫn trong tháng 3 này.

Khác với thời điểm trước Tết nguyên đán, khi mà các mẫu xe đều ồ ạt tăng giá thì bước sang tháng 3 này, thị trường ô tô Việt lại diễn biến theo hướng hoàn toàn ngược lại. Hàng loạt hãng xe liên tiếp tung ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho nhiều mẫu xe của mình, theo đó mức giảm giá được áp dụng có thể lên tới 50 triệu đồng, kèm theo nhều quà tặng phụ kiện.

Dưới đây là danh sách một số mẫu ô tô được giảm giá mạnh trong tháng 3/2019:

1. Mazda CX-5 và Mazda 6

Tháng 3/2019, Thaco Trường Hải gây ấn tượng mạnh với loạt ưu đãi cho rất nhiều mẫu xe như Mazda 2, Mazda 3, Mazda CX-5, Mazda 6 và cả mẫu bán tải BT-50. Trong đó, nổi bật nhất là mức giảm giá bán từ 30-32 triệu đồng cho dòng xe chủ lực Mazda CX-5 và mức giảm 35 triệu đồng cho mẫu sedan hạng sang Mazda6.

Bên cạnh đó, khách hàng khi mua xe còn được tặng thêm gói phụ kiện chính hãng bao gồm: phim cách nhiệt, baga mui - giá nóc thể thao, ốp đèn sương mù viền LED, thảm lót sàn và túi cứu hộ.

ô tô giảm giá, giá xe ô tô, giá xe Mazda CX-5, giá xe Mazda6. giá xe Chevrolet Trailblazer, giá xe Toyota Vios, Giá xe Nissan Sunny, giá xe Toyota Wigo, giá xe Kia Morning, giá xe Mitsubishi Outlander

Như vậy, giá xe Mazda CX-5 tháng 3/2019 hiện đang dao động ở mức từ 867 - 995 triệu đồng cho các phiên bản, giá xe Mazda6 chỉ còn từ 784 - 992 triệu đồng.

>> Xem thêm: Bảng giá xe Mazda tháng 3/2019

2. Chevrolet Trailblazer và bán tải Colorado

Nhằm kích cầu tiêu dùng đầu năm, GM Việt Nam cũng tung ra chương trình khuyến mại hấp dẫn cho nhiều mẫu xe nhập khẩu. Tiêu biểu là mẫu SUV Chevrolet Trailblazer và bán tải Colorado.

Cụ thể, trong tháng 3, tất cả các phiên bản của Trailblazer đều được áp dụng mức ưu đãi lên tới 50 triệu đồng. Giá xe Trailblazer dao động ở mức từ 835-1.016 triệu đồng cho 3 phiên bản.

ô tô giảm giá, giá xe ô tô, giá xe Mazda CX-5, giá xe Mazda6. giá xe Chevrolet Trailblazer, giá xe Toyota Vios, Giá xe Nissan Sunny, giá xe Toyota Wigo, giá xe Kia Morning, giá xe Mitsubishi Outlander

Còn đối với Chevrolet Colorado, mức giảm từ 10-20 triệu đồng cũng được áp dụng, đưa mức giá thấp nhất cho Colorado xuống chỉ còn 604 triệu đồng.

>> Xem thêm: Bảng giá xe Chevrolet tháng 3/2019

3. Nissan X-Trail, Nissan Sunny, Nissan Terra

Không chịu kém cạnh so với Mazda và Chevrolet, ngay từ sau Tết Nguyên đán, Nissan cũng đã tung ra cho mình chiến lược giảm giá bán cực mạnh để thu hút khách hàng. Ấn tượng hơn, thay vì chỉ giảm giá cho bộ đôi X-Trail và Sunny như trong tháng 2, bước sang tháng mới này, ngoại trừ mẫu bán tải Navara, toàn bộ các mẫu xe nhà Nissan đều được giảm giá từ 20-30 triệu đồng tùy phiên bản, kèm theo đó là nhiều phụ kiện tặng kèm.

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn
Đăng ký MIỄN PHÍ kênh Youtube chính thức của Thể Thao 247
Bảng giá xe