Trải nghiệm giao diện mới nhiều thông tin và nhanh hơn! tại đây

tin tuc the thao, tin nhanh the thao , bao bong da, the thao 247

Thứ năm, 28/05/2020 05:21 AM GMT +7
Thú chơi xe

Hero MotoCorp Karizma lột xác trở thành Ducati Hypermotard

Viết bởi: Thoa Trịnh | Cập nhật:

Thể Thao 247 - Chiếc xe máy tùy chỉnh đặc biệt này được lấy cảm hứng từ chiếc Ducati Hypermotar và xưởng độ xe chịu trách nhiệm tạo ra chiếc xe máy độc đáo này có trụ sở tại Belgaum, có tên gọi là Unique Wheels.

Một chiếc xe có thể được xem như “đứa con”, còn một chiếc xe độ thì hẳn phải là “đứa con cưng” đối với người sở hữu chúng. Tại Belgaum, người ta đã tìm cách khoác lên cho "đứa con cưng" của họ một chiếc áo mới cực ấn tượng.

Cùng thethao247 chiêm ngưỡng tác phẩm sáng tạo thú vị này.

Cấu hình ban đầu vốn là một chiếc Hero MotoCorp Karizma , ngoài ra xe cũng sử dụng nhiều các thành phần khác nhau từ các mô hình khác như Honda Unicorn, Bajaj Pulsar 200NS, Yamaha FZ-S và YZF-R15.

Hero MotoCorp Karizma, Ducati Hypermotard, độ xe

Cỗ xe máy này sử dụng động cơ và khung gầm Hero MotoCorp Karizma. Khung gầm đã đặt ngay dưới bình nhiên liệu và sau đó được tùy chỉnh cho cái nhìn điển hình của Ý. Xe sử dụng một khung phụ mới, tương tự như những gì chúng ta đã thấy trên KTM 390 Duke thế hệ mới.

Hero MotoCorp Karizma, Ducati Hypermotard, độ xe

Ngoài các tùy chỉnh khung gầm, toàn bộ thân xe được xây dựng bằng tay. Các tính năng khác bao gồm một hệ thống treo monoshock phía sau từ Honda Unicorn, đèn pha Bajaj Pulsar 200 NS, phuộc trước Yamaha FZ-S và thiết lập phanh phía sau Yamaha YZF-R15. Các bánh xe hợp kim này được giữ nguyên, sử dụng vỏ Dunlop Monster 130/90-18 ở phía sau và 100/90-18 ở phía trước.

Hero MotoCorp Karizma, Ducati Hypermotard, độ xe

Trong khi động cơ xi lanh đơn, OHC, 4 thì, dung tích 223 cc được làm mát trên Karizma được điều chỉnh để cung cấp công suất 17 PS. Xe đi kèm ống xả tự do HKS và bộ lọc không khí K & N. Những thông số này chỉ là một phần nhỏ so với những gì mà Ducati thực tế tạo ra, nhưng mức giá khá phải chăng, chỉ 95.000 Rupee (hơn 30 triệu đồng).

Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Bảng giá xe