Vì sao Văn Quyết không đoạt Cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2019?

06/11/2019 14:10:00 (GMT+7)

Chủ tịch VPF và Trưởng Ban điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam đã lên tiếng lý giải việc Văn Quyết không đoạt Cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2019.

Với vai trò đội trưởng, Nguyễn Văn Quyết đã có đóng góp rất lớn trong hành trình bảo vệ chức vô địch V.League của CLB Hà Nội. Tiền đạo sinh năm 1991 cũng được trao danh hiệu hiệu 'Cầu thủ xuất sắc nhất Hà Nội FC mùa giải 2019'.

Tuy nhiên, Ban điều hành VPF đã bầu chọn Nguyễn Quang Hải là 'Cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2019'. Quyết định này đã gây ra nhiều tranh cãi về những đóng góp giữa Quang Hải và Văn Quyết tại V.League 2019.

cầu thủ xuất sắc nhất v-league 2019, văn quyết, hà nội fc vô địch, v-league 2019, hà nội vs than quảng ninh Phong độ rực sáng của Văn Quyết ở giai đoạn lượt về giúp Hà Nội vô địch. Ảnh: Lê Thành

Lý giải nguyên nhân Văn Quyết không được trao 'Cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2019', Chủ tịch VPF Trần Anh Tú cho biết: "Cá nhân tôi thấy đóng góp của Văn Quyết rất lớn cho CLB Hà Nội, tuy nhiên có lẽ việc Quyết chỉ tham gia 15 trong số 26 trận ảnh hưởng lớn tới các phiếu bầu".

Trưởng Ban điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam Nguyễn Trọng Hoài cũng khẳng định Nguyễn Văn Quyết không đáp ứng đủ các điều kiện để đoạt danh hiệu 'Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải 2019'.

Ông Nguyễn Trọng Hoài chia sẻ: "Văn Quyết chấn thương nên chỉ tham gia 15 trận. Ngoài ra, anh bị 1 thẻ đỏ trực tiếp và 1 án kỷ luật (treo giò 2 trận), vì vậy không đảm bảo tiêu chí để bầu chọn. Đây là điều đáng tiếc với cá nhân cầu thủ này nhưng chúng ta phải tuân thủ quy định".

Video Hà Nội 2-4 Quảng Ninh (VTV6, Next Sports)

Kiên LêKiên Lê / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Nguyễn Văn Quyết V.League 2019 Cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2019 VPF Trần Anh Tú

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích