Quế Ngọc Hải gửi lời xin lỗi đến VFF và NHM ĐT Việt Nam

04/09/2020 15:25:00 (GMT+7)

Trung vệ Quế Ngọc Hải đã lên tiếng xin lỗi VFF và NHM ĐT Việt Nam khi vướng vào vụ lùm xùm vi phạm bản quyền hình ảnh ĐTQG.

Video: Quế Ngọc Hải đòi quà HLV Park Hang Seo và cái kết (Next Media)

Trước thông tin đóng quảng cáo vi phạm bản quyền hình ảnh đội tuyển quốc gia Việt Nam, cầu thủ Quế Ngọc Hải đã chính thức lên tiếng gửi lời xin lỗi đến những cá nhân, tổ chức có liên quan. Trung vệ thép của ĐT Việt Nam lấy làm tiếc khi gây ảnh hưởng đến hình ảnh ĐTQG.

Quế Ngọc Hải chia sẻ: "Một số ngày vừa qua có một vài câu chuyện ngoài chuyên môn liên quan đến Hải và cũng gây ảnh hưởng đến hình ảnh của ĐT Việt Nam, Hải thật sự rất lấy làm tiếc về những vấn đề không đáng có đã xảy ra như vậy!

Trước hết, Hải xin gửi lời cảm ơn đến liên đoàn bóng đá VFF và cơ quan chủ quản CLB Viettel, vì đã dành nhiều sự quan tâm, hỗ trợ cho Hải về chuyên môn nói riêng và mọi mặt nói chung trong suốt thời gian qua. Đồng thời, Hải cũng gửi lời xin lỗi sâu sắc vì những việc cá nhân của Hải đã làm mất thời gian của quý lãnh đạo, với sự xuất hiện của những luồng dư luận không tốt".

Quế Ngọc Hải xin lỗi NHM ĐT Việt Nam
Quế Ngọc Hải xin lỗi NHM ĐT Việt Nam

Trung vệ của Viettel khẳng định anh luôn nhận thức rõ hình ảnh và giá trị của đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên Quế Ngọc Hải cùng các cộng sự chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, đã dẫn đến những thiếu sót không lường trước được về vấn đề bản quyền.

"Bản thân Hải đã rút ra được bài học lớn liên quan đến việc chỉn chu đến mức tối đa về trang phục, cũng như phải chặt chẽ hơn nữa trong việc yêu cầu đối tác phải thật sự nghiêm túc trong vấn đề sử dụng nguồn hình ảnh hợp pháp, đúng quy định pháp luật.

Hải cũng đã làm việc với liên đoàn bóng đá VFF, CLB Viettel xác nhận những sự cố về dữ liệu hình ảnh và trang phục chưa chuẩn mực từ phía đối tác, đơn vị chịu trách nhiệm hoàn toàn về nội dung quảng cáo. Nhân đây Hải cũng một lần nữa gửi lời xin lỗi đến quý lãnh đạo vì những rắc rối không đáng có.

Hải cũng xin gửi lời xin lỗi đến toàn thể người hâm mộ vì những sự cố không đáng có trong thời gian qua. Hải bày tỏ mong muốn phía đối tác, với tư cách là bên có quyền lợi và nghĩa vụ sẽ sớm giải quyết ổn thỏa những sự cố này.

Một lần nữa Hải xin cảm ơn tất cả quý lãnh đạo, người hâm mộ đã thấu hiểu, thông cảm, động viên và hỗ trợ Hải trong thời gian qua. Bản thân Hải đã có kinh nghiệm sâu sắc về những vấn đề vừa qua và sẽ nghiêm túc xem xét kỹ hơn trong các lần hợp tác khác" - Quế Ngọc Hải nói thêm. 

Trước đó vào tối 3/9, VFF đã đưa ra quan điểm chính thức khi khẳng định bản quyền hình ảnh trận đấu của ĐTQG Việt Nam và hình ảnh ĐTQG Việt Nam thuộc quyền quản lý và sở hữu thương mại của VFF. Đơn vị này cũng tuyên bố clip quảng cáo có mặt  Quế Ngọc Hải đã vi phạm bản quyền ĐTQG.

Quế Ngọc Hải đóng quảng cáo vi phạm bản quyền ĐT Việt Nam?

 
Kiên LêKiên Lê / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
VFF ĐT Việt Nam Quế Ngọc Hải Bản quyền ĐT Việt Nam

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích