NÓNG: AFC hoãn trận đấu của các CLB Việt Nam tại giải châu lục

18/03/2020 17:58:00 (GMT+7)

LĐBĐ Châu Á đã quyết định hoãn toàn bộ các trận đấu của TP.HCM và Than Quảng Ninh tại giải AFC Cup 2020.

VIDEO: Xuân Nam ghi bàn thắng thứ hai - nguồn: Fox Sports

LĐBĐ châu Á (AFC) đã chính thức có thông báo gửi tới các Liên đoàn thành viên về quyết định hoãn toàn bộ các trận đấu AFC Cup 2020, theo lịch sẽ diễn ra trong tháng 3 và tháng 4/2020.

Với quan điểm bảo vệ an toàn sức khỏe các tất cả các thành viên trong ngôi nhà chung của bóng đá châu Á và thế giới, AFC sẽ tiếp tục đánh giá và theo dõi những diễn biến của dịch Covid-19 trước khi đưa ra thông báo tiếp theo về lịch thi đấu đối với các trận đấu bị hoãn trong thời gian tới.

Các trận đấu của Công Phượng và TP.HCM tại AFC Cup đã bị hoãn.

Như vậy, với thông báo này của LĐBĐ Châu Á, toàn bộ các trận đấu trong tháng 4 tới của hai CLB TP.HCM và Than Quảng Ninh tại AFC Cup 2020 sẽ không diễn ra như lịch đã ban hành.

Cụ thể, các trận đấu CLB TP.HCM gặp Lao Toyota FC (15/4), Yangon United FC (29/4);  CLB Than Quảng Ninh gặp Preah Khan Reach Svay Rieng FC (14/4) và Bali United FC sẽ bị hoãn lại cho đến khi có thông báo mới.

Trước đó, do những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 kèm theo sự hạn chế về di chuyển của nhiều quốc gia trên toàn châu Á, AFC đã cuộc họp với FIFA và đưa ra quyết định hoãn các trận đấu trong tháng 3 và tháng 6/2020 tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á cũng như các trận đấu tại AFC Champions League và AFC Cup 2020 khu vực Tây Á.

Kiên LêKiên Lê / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
AFC Cup 2020 AFC TP.HCM Công Phượng Than Quảng Ninh

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm


Liên kết hữu ích