HLV Park Hang Seo 'chốt' xong sơ đồ đấu ĐT Jordan

26/03/2018 08:16:00 (GMT+7)

Thể Thao 247 - Trong buổi tập chiều qua, HLV Park Hang Seo và BHL đã giúp các cầu thủ luyện tập lại hệ thống chiến thuật 3-4-3 đã áp dụng rất thành công tại VCK U23 châu Á 2018.

Với việc triệu tập rất nhiều tân binh lần đầu lên tuyển khiến HLV Park Hang Seo và BHL phải mất hai tiếng đồng hồ để giúp các học trò mới làm quen với hệ thống chiến thuật 3-4-3 đã áp dụng rất thành công tại VCK U23 châu Á 2018. Nhà cầm quân người Hàn Quốc tập trung hướng dẫn cụ thể cho các học trò, đặc biệt là các tân binh, về cách thức di chuyển và phối hợp với các đồng đội để chiếm lĩnh các vị trí trọng yếu trên sân.

ĐT Việt Nam, ĐT Jordan, Park Hang Seo Thầy Park bày chiến thuật cho các học trò

Lối chơi mà HLV Park Hang-seo xây dựng có tính cơ động rất cao trong tấn công và khi chuyển về phòng ngự, đòi hỏi các cầu thủ phải có sự quan sát tốt và di chuyển hợp lý, đảm bảo tốt cự ly đội hình. Đây cũng yêu cầu mà HLV Park Hang Seo đặt ra cho các học trò trong phần tập thi đấu đối kháng trên sân.

Những Khắc Ngọc, Lâm Quang Anh... thể hiện khả năng nắm bắt rất nhanh ý tưởng của BHL chỉ sau một vài lần thị phạm của HLV Park Hang Seo. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng không phải cắt còi quá nhiều lần để sửa lỗi cho các học trò.

ĐT Việt Nam, ĐT Jordan, Park Hang Seo Đã không có bất cứ ai dính chấn thương trong buổi tập chiều qua

HLV Park Hang Seo đã thở phào nhẹ nhõm khi kết thúc buổi tập ông vẫn còn đủ 23 cầu thủ đang có trong tay khi không ai gặp phải chấn thương đáng tiếc, dù khối lượng tập luyện là không nhỏ. Chiều nay 26/3, đội sẽ có buổi tập làm quen với sân thi đấu King Abdullah II.

Trận đấu giữa ĐT Jordan và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào 17h00 giờ địa phương (22h00 giờ Việt Nam) ngày 27/3 tới.

Kiên Lê Kiên Lê / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Lịch thi đấu V.League
ĐT Việt Nam ĐT Jordan Park Hang Seo

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích