• Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

HLV Park Hang Seo nói gì về việc Quang Hải sang Hàn Quốc thi đấu?

09/02/2018 09:40 (GMT+7)
A A+ A++

Thể Thao 247 - Trước câu hỏi về Quang Hải của truyền thông Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo đã trả lời rất bất ngờ.

Trong tối qua (8-2) theo giờ địa phương, HLV Park Hang Seo đã có một buổi họp báo với truyền thông tại Hàn Quốc để chia sẻ những thành tích của U23 Việt Nam cũng như những thông tin sắp tới của đội tuyển Việt Nam.

Màn trình diễn ấn tượng tại giải U23 Châu Á đã giúp các cầu thủ U23 Việt Nam, đặc biệt là Nguyễn Quang Hải được truyền thông Hàn Quốc đặc biệt chú ý. Cụ thể trong cuộc họp báo, một phóng viên hỏi HLV Park Hang Seo về việc Quang Hải có đủ khả năng chơi bóng ở K-League hay không?

HLV Park Hang Seo, Quang Hải, U23 Việt Nam, báo Hàn Quốc, K.League

HLV Park Hang Seo chia sẻ: "Rất khó để so sánh trực tiếp với cầu thủ Hàn Quốc, nhưng cầu thủ Việt Nam có những điểm mạnh riêng. Bóng đá Hàn Quốc có sự khác biệt về môi trường văn hóa và phong cách chơi bóng, nhưng chắc chắn các cầu thủ Việt Nam cũng có những lợi thế".

Nói về Quang Hải, HLV Park cho biết cậu học trò của ông là một cầu thủ tài năng nhưng lại khá nhỏ con. Vị chiến lược gia này cho rằng V.League và K.League có những khác biệt về lối chơi, văn hóa. Vì vậy không dễ để đưa ra đánh giá.

Tuy nhiên thuyền trưởng U23 Việt Nam khẳng định cầu thủ Việt Nam có nền tảng kỹ thuật rất tốt. Bất lợi của cầu thủ Việt Nam là thể hình và ông cùng các cộng sự đang nỗ lực cải thiện điều này thông qua việc tác động tới chế độ dinh dưỡng và việc tập thể hình cho các cầu thủ.

VIDEO: 5 tuyệt tác của Quang Hải ở VCK U23 châu Á 2018

Author Thethao247.vn Kiên Lê / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
HLV Park Hang Seo Quang Hải U23 Việt Nam báo Hàn Quốc K.League
Quảng cáo
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo