Lịch thi đấu Siêu Cup quốc gia - PV Đạm Cà Mau 2017

Thể Thao 247 - Siêu Cup quốc gia là giải đấu lớn cuối cùng để những đội bóng mạnh như Thông Tin Liên Việt Post Bank, VTV Bình Điền Long An, Ngân Hàng Công Thương (nữ) hay Sanest Khánh Hòa, Thể Công... (nam) trước khi có tháng 11 để nhồi thể lực chuẩn bị cho vòng 2 giải VĐQG

Giống như những năm trước đây, Giải bóng chuyền Cúp PV Đạm Cà Mau 2016 quy tụ những đội bóng hàng đầu Việt Nam theo kết quả Giải bóng chuyền VĐQG PV Gas 2016.

Giải đấu có sự tham dự của 4 đội bóng chuyền nữ gồm Thông tin Liên Việt Postbank, VTV Bình Điền Long An, Ngân hàng Công Thương và Tiến Nông Thanh Hóa cùng 4 đội nam gồm Thể Công, Biên Phòng, Maseco TPHCM và Sanest Khánh Hòa. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt chọn ra hai đội đứng đầu bảng vào chơi trận chung kết, 2 đội còn lại sẽ tranh hạng 3-4.

Lịch thi đấu Giải bóng chuyền Cúp PV – Đạm Cà Mau 2017:


 

Theo BTC, tổng giá trị giải thưởng của giải lên tới 412 triệu đồng. Đội vô địch nhận thưởng 100 triệu đồng, á quân nhận thưởng 50 triệu đồng. Hạng ba nhận 30 triệu đồng và 20 triệu đồng cho đội được giải khuyến khích.
Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao thưởng cho: VĐV toàn diện, chuyền hai xuất sắc và tổ trọng tài xuất sắc, mỗi giải 2 triệu đồng.

 

Một số trận đấu tại giải sẽ được tường thuật trực tiếp trên VTV6 và được livestream trên youtube của Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam.

Thể thao 247 - Đồng hành cùng bóng chuyền Việt Nam

Thethao247.vn - Người Đưa Tin