Ô tô, xe máy

Video hướng dẫn cách "vào chuồng" chuyên nghiệp

Thể Thao 247 - Rất nhiều "xế mới" đã rơi vào tình huống dở khóc dở cười, tiến lùi không xong, thậm chí sợ đến toát mồ hôi vì không biết làm sao ghép được xe vào vệ đường khi chỉ có một ô trống, vừa khít cho một chiếc xe.

Với video hưỡng dẫn đỗ xe ngang dưới đây, hy vọng các bạn có thể có thêm kiến thức để nâng cao khả năng điều khiển xe đỗ ngang. Đây được cho là kỹ năng vô cùng cần thiết với người lái xe, bởi thực tế tham gia giao thông, tình huống đỗ xe ngang, song song với vỉa hè trong điều kiện chật hẹp rất phổ biến, nhất là ở các thành phố.

Player Loading...
Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn
 • Kinh nghiệm xử lý ám mờ kính lái trong thời tiết mưa lạnh

  Kinh nghiệm xử lý ám mờ kính lái trong thời tiết mưa lạnh

  Thể Thao 247 - Vào thời tiết mưa lạnh trong những ngày này tại Hà Nội, rất nhiều xe đã gặp phải tình trạng kính chắn gió của xe bị ám mờ gây nguy hiểm. Vậy hiện tượng này do đâu và cách xử lý như nào?
 • Kinh nghiệm xử lý khi bị nổ lốp xe

  Kinh nghiệm xử lý khi bị nổ lốp xe

  Thể Thao 247 - Hàng năm xảy ra rất nhiều các vụ tai nạn do nổ lốp, việc này đặc biệt nguy hiểm đối với xe tải, xe có tải trọng lớn và đương nhiên là với các xe đang đi với tốc độ cao. Vậy phải làm gì khi xe của bạn bất ngờ bị nổ lốp?
 • Chia sẻ: Kinh nghiệm lái xe ban đêm

  Chia sẻ: Kinh nghiệm lái xe ban đêm

  Thể Thao 247 - Lái xe ban đêm là công việc căng thẳng và phức tạp, thậm chí đối với cả các lái xe giàu kinh nghiệm. Để có thể tự tin trên những đường phố hay xa lộ trong bóng đêm cần phải ghi nhớ một số nguyên tắc đơn giản.
Bảng giá xe