Chính thức: Đây là xe của Ducati Team ở mùa giải MotoGP 2018

31/01/18 16:49:00 (GMT+7)

Thể Thao 247 - Ducati vừa chính thức công bố "quái thú" mà đội sẽ dùng để tranh tài trong mùa giải MotoGP 2018.

Ducati vừa chính thức công bố những thông tin về thành phần tham dự mùa giải MotoGP 2018 tại tại trụ sở chính ở Borgo Panigale, Ý theo đó 2 tay đua của đội đua nước Ý vẫn sẽ là DesmoDovi (Dovizioso) và Jorge Lorenzo.  Năm nay Jorge Lorenzo vẫn thi đầu với số hiệu 99  và Andrea Dovizioso với số hiệu 04.

Ngoài ra ở đêm qua, Ducati cũng chính thức giới thiệu quái thú Ducati Desmosedici GP thế hệ mới. Đây sẽ là "chiến mã" của Lorenzo và Dovizioso trong mùa giải MotoGP 2018.

Ducati sẽ cho thử nghiệm mẫu xe mới này tại trường đua Sepang, Malaisia. Bên cạnh 2 tay đua chính, Ducati Team vẫn tiếp tục tin tưởng giao trọng trách thử nghiệm xe đua cho Casey Stoner và Michele Pirro.

Có lẽ những thành công bước đầu mà những tay đua này có được trong mùa giải MotoGP 2017 vừa qua đã đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho ban lãnh đạo của Ducati Team.

Trong khi Andrea Dovizioso là một “bất ngờ” lớn trong mùa giải MotoGP 2017, thì Jorge Lorenzo đã và đang trên con đường làm quen với chiếc xe đua Ducati Desmosedici GP.

Mùa giải MotoGP 2018 tới đây sẽ là cơ hội để Lorenzo “đền đáp” lại những kỳ vọng mà đội đua Ducati Team cũng như người hâm mộ tin tưởng vào anh.

Thất bại trong mùa giải MotoGP 2017 của Lorenzo sẽ mong chóng được lãng quên và thay vào đó là niềm hy vọng vào việc Lorenzo cùng Dovizioso sẽ giúp Ducati Team đổi màu huy chương tại MotoGP.

Mặc dù tại thời điểm này, những nâng cấp về động cơ cũng như thiết kế của GP18 vẫn chưa được Ducati công bố, nhưng điểm thay đổi đáng kể nhất trên chiếc xe đua của Ducati đã dễ ràng được nhận ra.

Thay vì màu sơn chủ đạo đỏ - trắng trong vài mùa giải MotoGP gần đây, Ducati Team đã chuyển sang tông màu đỏ - ghi. Thêm vào đó, hệ thống cánh gió phía trước xe cũng đã được tinh chỉnh khá hầm hố.

Anh MỹAnh Mỹ / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
motogp kết quả mô tô gp kết quả gp kết quả motoGP mới nhất kết quả MotoGp 2018 valentino rossi ducati team

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm