Hà Nội: Tổ công tác đặc biệt 140 ra quân xử lý vi phạm giao thông
Tổ công tác đặc biệt 140 cùng các lực lượng như tổ 141 đã xử lý hàng trăm trường hợp vi phạm giao thông sau 3 ngày ra quân.
CSGT toàn quốc mở đợt cao điểm xử lý vi phạm giao thông nhằm đảm bảo an toàn cho người dân trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5.
Tổ công tác đặc biệt 140 cùng các lực lượng như tổ 141 đã xử lý hàng trăm trường hợp vi phạm giao thông sau 3 ngày ra quân.
U19 Việt Nam khởi đầu U19 Đông Nam Á 2026 bằng chiến thắng 3-0 trước Timor Leste, nơi Hoàng Công Hậu tỏa sáng rực rỡ và lập tức được VFF dành nhiều lời ngợi khen.
Khai mạc hội thảo về Phát hiện tài năng và Tiêu chí tuyển chọn của FIFA do VFF phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) tổ chức.
Giữa lúc Jose Mourinho chuẩn bị tiếp quản Real Madrid, Pedro Porro bất ngờ trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong danh sách mục tiêu tăng cường lực lượng mùa hè.
Cùng thắng 3-0 ở lượt trận ra quân, U19 Việt Nam và U19 Indonesia đang tạo nên cuộc cạnh tranh hấp dẫn tại bảng A, trong khi người hâm mộ xứ Vạn đảo đã sớm tuyên bố sẽ giành ngôi đầu.
Dù không có sự phục vụ của siêu sao Erling Haaland, đội tuyển Na Uy vẫn dễ dàng đè bẹp kình địch Thụy Điển với tỷ số 3-1, khẳng định vị thế đáng gờm trước ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.