CAHN phá cột mốc chưa từng có của bóng đá Việt Nam ở Cúp C1 châu Á Huyền thoại bóng đá Argentina cho rằng Lionel Messi không xứng đáng nhận danh hiệu Quả bóng vàng World Cup 2014.
Bất chấp việc Argentina chỉ giành vị trí á quân tại World Cup 2014, Messi vẫn có được Quả bóng vàng với thành tích 4 bàn thắng và 1 đường chuyền thành bàn trong suốt 7 trận. Quyết định này của FIFA đã vấp phải sự phản đối từ rất nhiều phía trong đó có “Cậu bé vàng” Diego Maradona.
Theo huyền thoại bóng đá Argentina thì những gì mà Messi đã làm là chưa đủ để giúp cầu thủ này nhận được giải thưởng cá nhân do FIFA trao tặng. Và rằng việc cơ quan quyền lực nhất của bóng đá thế giới trao giải cho Messi chỉ để quảng cáo.

“Messi ư? Tôi sẽ cho cậu ấy cả thiên đàng nếu có thể. Nhưng thật không xứng đáng bởi một ai đó có thể giành được giải thưởng này khi đã không giành chiến thắng. Có lẽ việc này chỉ để phục vụ cho một số kế hoạch marketing”, Maradona nói.
Nhận xét về trận thua của đội bóng quê hương, Maradona cho rằng bàn thua trong hiệp phụ có phần bất công với các vũ công tango.
“Tôi cảm thấy rất tiếc cho đất nước của tôi. Bàn thắng của Mario Gotze quả là đau đớn với chúng tôi. Thật buồn khi chúng tôi đã thất bại trong trận chung kết”, Maradona tiếp tục.
“Với những gì đã thể hiện, tôi nghĩ Argentina xứng đáng được phân định thắng thua ở loạt penalty. Người Đức đã giành chiến thắng trong một tình huống không hiểu ý nhau của hàng thủ Argentina”.
CAHN phá cột mốc chưa từng có của bóng đá Việt Nam ở Cúp C1 châu Á
Báo Malaysia lo sốt vó trước thềm đại chiến ĐT Việt Nam tại AFF Cup
Truyền thông Úc dậy sóng khi CAHN giành vé dự cúp C1 châu Á lịch sử
Lịch thi đấu AFF Cup 2026 | BÁN KẾT
CHÍNH THỨC: Ronaldo kết hôn với Georgina sau 10 năm bên nhau
Truyền thông Thái Lan phản ứng cực kỳ khó tin về số phận ĐT Việt Nam