Phát biểu sau trận đấu với Colombia, tiền vệ Arevalo Rios đã nghi ngờ rằng FIFA và những người Brazil đã có âm mưu loại bỏ Uruguay ngay tại SVĐ Maracana huyền thoại, nơi mà cách đây 64 năm, họ đã khiến Brazil phải bẽ mặt khi giành chức vô địch ở World Cup 1950.

Ngay trước thềm trận đấu với Colombia ở vòng 1/8 World Cup, những người Uruguay đã chịu tổn thất vô cùng lớn khi tiền đạo Luis Suarez đã nhận án treo giò 4 tháng (được phía Uruguay cho là rất nặng và họ phản đối dữ dội) sau hành vi cắn Chiellini.
Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ tới sức mạnh của Uruguay bởi ai cũng hiểu Suarez chính là 50% sức mạnh của đội tuyển. Bên cạnh đó, án phạt này cũng ảnh hưởng tới tinh thần của toàn đội.
Không ngạc nhiên khi Uruguay đã chịu thất bại 0-2 trước Colombia ngay tại thánh địa Maracana huyền thoại, nơi mà cách đây 64 năm, họ đã khiến Brazil phải bẽ mặt khi giành chức vô địch ở World Cup 1950.
Sau trận đấu, tiền vệ Arevalo Rios đã nghi ngờ rằng FIFA và những người Brazil đã có âm mưu loại bỏ Uruguay. Anh cho biết: “Chúng tôi đã phải chiến đấu để chống lại tất cả. Kể từ khi World Cup khởi tranh, họ đã muốn loại bỏ Uruguay.
Những màn trình diễn ở bảng tử thần cho thấy chúng tôi đã không ngừng chiến đấu trước những thử thách ngày càng khó khăn hơn. Uruguay đã có 2 chiến thắng trước những đội tuyển hàng đầu thế giới. Chúng tôi đã làm tất cả mọi thứ có thể nhưng không thể chống lại những bất công phải đối mặt”.
CHÍNH THỨC: Iran chốt quyết định cuối cùng về việc dự World Cup 2026
Messi phá kỷ lục MLS, Inter Miami nghiền nát Toronto trên đất Canada
CĐV Thái Lan phản ứng dữ dội khi ĐT Việt Nam vào bảng dễ ở Asian Cup
CĐV Đông Nam Á đồng loạt phản ứng khi ĐT Việt Nam vào bảng cực dễ ở Asian Cup
CHÍNH THỨC: ĐT Việt Nam đấu Hàn Quốc ở VCK Asian Cup 2027
Man City gây áp lực lên Arsenal trong cuộc đua vô địch