HLV Ancelotti có thể khiến Neymar giải nghệ
(Thethao247.vn) - Sau trận chung kết World Cup 2014, người hùng của tuyển Đức, Mario Gotze đã chụp ảnh lưu niệm chung với Lionel Messi.
Nội dung chính

Sau khi ghi bàn duy nhất ở phút 113 giúp Đức đánh bại Argentina và vô địch World Cup 2014, Mario Gotze được báo chí thế giới tung hô như người hùng hay một vị 'thánh'. Còn Messi do bỏ lỡ một cơ hội ngon ăn trong hiệp 1, bị coi là tội đồ của Argentina.
Tuy nhiên, 'người hùng' Mario Gotze vẫn rất coi trọng ngôi sao Argentina. Anh đã đăng tấm hình chụp chung giữa hai người lên Twitter sau trận đấu và gọi Messi là 'thiên tài'. Có thể thấy, trong mắt Gotze, Messi vẫn luôn là hình mẫu cầu thủ lý tưởng để anh vươn tới trong tương lai.
Ở trận này, Gotze được tung vào sân thay Klose ở phút 88 khi tỉ số vẫn đang là 0-0. Trong lúc khởi động ngoài đường pitch, HLV Joachim Loew đã dùng kế khích tướng với Gotze khi nói rằng anh cần phải tỏa sáng và thể hiện mình giỏi hơn Messi. Kết quả, Gotze đã lập công ở phút 113 và giúp Đức giành vinh quang.
Đây là bàn thắng thứ hai của tiền vệ Bayern Munich tại World Cup 2014, sau bàn đầu ghi được ở trận thắng Bồ Đào Nha 4-0.
HLV Ancelotti có thể khiến Neymar giải nghệ
Ronaldo sẽ cập bến Miami tại World Cup 2026
CĐV ĐNÁ đồng loạt nhận xét khi Đình Bắc 'khai nòng' sau VCK U23 châu Á
Quang Hải, Đình Bắc nổ súng, CAHN đặt 1 chân vào tứ kết C2 châu Á
AFC chỉ thẳng điều đặc biệt giúp ĐT Việt Nam giành vé dự ASIAD
CHÍNH THỨC: HLV Ngoại hạng Anh tiếp theo bị sa thải
Trận hoà West Ham là điều lành với Man United
CĐV Đông Nam Á đồng loạt phản ứng khi Việt Nam sắm vai 'anh cả' khu vực