(Thethao247.vn) - Hậu vệ trái của Southampton, Luke Shaw vẫn không thể tin rằng mình được gọi vào tuyển Anh tham dự World Cup 2014.

Cầu thủ 18 tuổi thừa nhận trước khi nghe tin Ashley Cole giã từ đội tuyển hôm Chủ nhật, anh đã không hề hay biết việc mình sẽ được triệu tập. Và mặc dù ngày hôm sau, Luke Shaw nhận được điện thoại từ HLV Roy Hodgson thì anh vẫn còn cảm thấy bị sốc.
"Tôi nghiêm túc nói rằng chuyện đó là không thể tin nổi. Khi tôi biết rằng Ashley Cole sẽ không thi đấu cho tuyển Anh nữa, tôi đã nghĩ rằng có thể mình sẽ được chọn nhưng tôi không muốn suy nghĩ nhiều hơn về chuyện đó", Luke Shaw nói.
"Tôi đã nói chuyện với Adam Lallana và Rickie Lambert để hỏi xem họ có được gọi không và chúng tôi đều cảm thấy vô cùng vui mừng xen lẫn bất ngờ. Tôi đã bắt đầu nghĩ tới việc được đá ở World Cup ở tuổi 18, điều đó thật tuyệt vời".
"Tôi vẫn bị sốc vì tôi không kỳ vọng sẽ được gọi lên tuyển. Tôi nghĩ tôi có thể có tên trong danh sách 30 cầu thủ đã là tốt lắm rồi. Tôi sẽ cầu nguyện mịnh không bị chấn thương để có thể tỏa sáng ở Brazil".
2 cầu thủ Việt Nam 100 năm có 1 cùng ghi bàn trong 1 trận
CHÍNH THỨC: 1 cầu thủ rời U23 Việt Nam, lên đường về nước
XÁC NHẬN: Arsenal đón 3 tin buồn khiến Mikel Arteta choáng váng
Liên tục thua Việt Nam, HLV Hàn Quốc chính thức bị sa thải
HLV tuyển Việt Nam lọt top 4 HLV xuất sắc nhất thế giới
Không thể ngăn cản, Ronaldo phá kỷ lục lịch sử tồn tại 64 năm