Tiền vệ gốc Việt Lee Nguyễn vừa kiến tạo 2 bàn trong trận thắng 5-0 của New England Revolution trước Souders của Clint Dempsey, thắp sáng thêm hi vọng được dự World Cup cùng tuyển Mỹ.

New England Revolution chạm trán Seattle Sounders là một trận cầu đinh thực sự bởi đây là 2 đội bóng có phong độ rất cao, đang dẫn đầu bảng xếp hạng Miền Đông và Miền Tây của MLS.
Ngoài ra, đây còn là trận đấu quan trọng với cá nhân Lee Nguyễn. Nếu thi đấu tốt, anh càng có thêm cơ hội được gọi vào tuyển Mỹ dự World Cup 2014. Tiền vệ người Mỹ gốc Việt đã chơi rất hay ở mùa giải này khi giúp NER liên tục chiến thắng các đội mạnh như đương kim vô địch Sporting Kansas City và Toronto FC.
Và ở trận đấu với Souders của đồng đội cũ Clint Dempsey (trước khi sang Fulham từng đá cho New England Revolution), Lee Nguyễn đã tỏa sáng với 2 pha kiến tạo thành bàn, giúp đội nhà giành thắng lợi 5-0.
Với màn trình diễn ấn tượng này, Lee Nguyễn xứng đáng được gọi vào tuyển Mỹ dự World Cup 2014. Tất cả chỉ còn chờ vào quyết định của HLV Jurgen Klinsmann.
Rực lửa 6 bàn, Hải Phòng huỷ diệt Becamex TP.HCM bằng cơn mưa siêu phẩm
Tiền đạo vừa nhập tịch ghi bàn, Ninh Bình thắng ngược SLNA
NÓNG: FIFA ra phán quyết về U17 Việt Nam khi lần đầu dự World Cup
CHÍNH THỨC: AFC ra phán quyết chưa từng có, tuyển Việt Nam nhận tin cực vui
CHÍNH THỨC: ĐT Hàn Quốc chốt 26 'anh tài' dự World Cup 2026, bất ngờ 1 cái tên
CHÍNH THỨC: Ngôi sao đình đám MU bỏ lỡ World Cup 2026