Trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải của ĐT Việt Nam chịu hậu quả lớn tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 với tấm thẻ phạt ở trận gặp Ả Rập Xê Út.
VIDEO: Sai lầm của Hồng Duy dẫn đến bàn mở tỷ số của Ả Rập Xê Út (Nguồn: Truyền hình FPT)
ĐT Việt Nam nhập cuộc đầy quyết tâm ở trận gặp Ả Rập Xê Út tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Dẫu vậy, với đẳng cấp vượt trội của mình, đội khách đến từ Tây Á vẫn có được bàn thắng dẫn bàn sau lỗi phòng ngự của các học trò HLV Park Hang Seo.
Không những vậy, ĐT Việt Nam còn phải nhận tin dữ. Phút 39, sau khi phạm lỗi với Công Phượng để chống phản công, Al Faraj lại bị Duy Mạnh phạm lỗi. Đội trưởng Quế Ngọc Hải lao vào đẩy Faraj ra với ý đồ tránh ẩu đả giữa hai đội.
Dẫu vậy, căng thẳng nổ ra khi đội trưởng Al Faraj của ĐT Ả Rập Xê Út lại nổi nóng và lời qua tiếng lại với trung vệ xứ Nghệ. Tranh cãi nổ ra giữa hai người đội trưởng, trọng tài quyết định rút thẻ vàng cho cả Ngọc Hải lẫn Faraj để hạ nhiệt những cái đầu nóng.
Đáng chú ý, với chiếc thẻ vàng phải nhận, Quế Ngọc Hải sẽ vắng mặt trận tiếp theo của ĐT Việt Nam gặp Australia vào ngày 27/1/2022 vì đã nhận đủ thẻ phạt. Đây sẽ là tổn thất cực lớn của "Những chiến binh Sao Vàng" tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022.
AFC chính thức có hành động với giải vua phá lưới của Đình Bắc
Vừa về nước, 1 cầu thủ U23 Việt Nam lập tức vào thẳng bệnh viện
AFC ra phán quyết về giấc mơ World Cup của Việt Nam
CĐV Malaysia liên tục gọi tên U23 Việt Nam sau chung kết U23 châu Á
AFC báo tin không thể vui hơn đến U23 Việt Nam sau VCK châu Á
NÓNG: Đình Bắc liên tục được mời gọi sang Nhật Bản thi đấu