ĐTQG Việt Nam gấp rút tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo tại AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar (Vòng loại thứ 3 World Cup - Khu vực châu Á.
Tối ngày 4/9, thầy trò HLV Park Hang Seo tiếp tục bước vào rèn quân để hướng tới trận gặp ĐT Australia. Toàn đội đã có buổi tập trên SVĐ Mỹ Đình sau một thời gian dài không được thi đấu tại đây.
Tại buổi tập này, những cầu thủ đá chính trong chuyến làm khách trước Ả Rập Xê Út đã được HLV Park cho phép vận động với cường độ nhẹ nhàng để tái tạo nguồn năng lượng trong khoảng hơn 30 phút. Sau đó, họ trở về khách sạn để nghỉ ngơi.
Nhóm còn lại tiếp tục rèn thêm các bài tập về chiến thuật. 3 cầu thủ phải tập riêng cùng các bác sĩ là Minh Vương, Tiến Dũng và Đình Trọng. Trong đó, Trần Đình Trọng sẽ chắc chắn vắng mặt ở trận gặp Australia do tái phát chấn thương.
Xem thêm hình ảnh buổi tập ngày 4/9 của ĐTVN:
Ảnh: VFF
Australia gặp 'bất lợi từ trên trời rơi xuống' trước ngày đấu ĐT Việt Nam
Lịch thi đấu của các cầu thủ MU tại World Cup 2026
Lý do quốc kỳ Việt Nam xuất hiện tại sân khai mạc World Cup 2026
Messi giành danh hiệu cao quý bậc nhất trước thềm World Cup 2026
CHÍNH THỨC: MU bán ngôi sao trị giá 72 triệu Bảng
Tiền đạo Brazil số 1 Việt Nam tạo cột mốc chưa từng có trong sự nghiệp
CHÍNH THỨC: Australia 'ném' 17 tân binh vào chảo lửa World Cup 2026
Tuyển Anh tự tin đối đầu với đối thủ mọi đội tuyển đều dè chừng