FIFA đổi luật, ĐT Anh gặp khó tại World Cup 2026
Đình Trọng đã bị đau cơ đùi trong buổi tập mới nhất và phải tập riêng với bác sĩ Choi khiến không ít người lo lắng.
VIDEO: 10 pha cứu thua đẳng cấp châu lục của Đặng Văn Lâm (Nguồn: Next Sports)
ĐTQG Việt Nam đang trong những buổi tập cuối cùng trước khi bay sang Saudi Arabia để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên của Vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo vẫn đang phải đau đầu với "cơn bão" chấn thương.
Ở buổi tập mới nhất diễn ra chiều ngày 25/8, trung vệ thuộc biên chế Hà Nội FC - Trần Đình Trọng là cầu thủ tiếp theo phải tập riêng với bác sĩ Choi. Theo đó cầu thủ sinh năm 1997 này bị đau cơ đùi và gia nhập "tổ chấn thương" cùng với Minh Vương và Thành Chung.
Tuy nhiên, theo dự kiến, Đình Trọng sẽ chỉ mất 1-2 ngày để có thể trở lại luyện tập bình thường. Trước đó, trong một bài trả lời phỏng vấn, trung vệ này cũng khẳng định mình đã bình phục hoàn toàn chấn thương gặp phải trước đó và sẵn sàng ra sân thi đấu khi được trao cơ hội.
Trước đó, một đồng đội khác của Đình Trọng tại Hà Nội FC là Đoàn Văn Hậu đã phải nói lời chia tay sớm với ĐTQG Việt Nam để trở về CLB chữa trị dứt điểm chấn thương gặp phải. Minh Vương nhiều khả năng cũng không thể tham dự khi bị dính chấn thương dây chằng.
Theo dự kiến, ĐTQG Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu nội bộ với U22 Việt Nam vào chiều ngày 26/8. Sau đó, HLV Park Hang Seo sẽ chốt danh sách cầu thủ cho chuyến làm khách trước Saudi Arabia vào ngày 02/9 tới đây.
Đội hình ĐT Hàn Quốc tham dự Vòng loại World Cup 2022: Chờ Son Heung-min tỏa sáng
Cập nhật: 10h20 ngày 11/12
FIFA đổi luật, ĐT Anh gặp khó tại World Cup 2026
Chủ tịch CLB vô địch Ngoại hạng Anh giành HCV lịch sử ở SEA Games 33
U22 Việt Nam vs U22 Malaysia: Tiến vào bán kết
Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 33 ngày 11/12: Việt Nam bứt phá
Nhận định U22 Việt Nam vs U22 Malaysia: Thắng để thị uy