Tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ sang Hàn Quốc phẫu thuật chấn thương đứt dây chằng gối trong ít ngày tới.
Sau khi dính chấn thương đứt dây chằng đầu gối cách đây ít ngày, tiền vệ Lương Xuân Trường đã được Liên đoàn bóng đá Việt Nam đồng ý trả về địa phương với gia đình trước khi tiếp tục quá trình chữa trị chấn thương.
Với sự quan tâm của VFF và đội bóng chủ quản HAGL, Xuân Trường sẽ được đưa sang Hàn Quốc phẫu thuật dây chằng. Trong 1-2 ngày tới cầu thủ này sẽ lên đường. Như trước đó bác sĩ Trần Anh Tuấn từng phát biểu, Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ tìm bệnh viện tốt nhất để chữa trị cho ngôi sao người Tuyên Quang. Xuân Trường sẽ mất khoảng 5-6 tháng để bình phục chấn thương.

Hàn Quốc cũng là nơi mà một số cầu thủ của HAGL như Văn Thanh hay Tuấn Anh từng đến để chữa trị chấn thương dây chằng, thời điểm đó họ được giám sát chặt chẽ bởi bác sĩ Choi Ju Young. Trong khi Văn Đức và Đình Trọng lại được Liên đoàn bóng đá Việt Nam đưa sang Singapore phẫu thuật.
Cũng theo những thông tin mới nhất, HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Malaysia. Xuân Trường đương nhiên nằm trong danh sách này, ngoài ra còn có một số cầu thủ đang hoặc mới hồi phục chấn thương như Huy Toàn, Văn Vũ.
Cũng trong bản danh sách trên, dù Lương Xuân Trường chấn thương nhưng ông Park không giữ ai trong số các tiền vệ mới được gọi lần đầu như Đặng Anh Tuấn hay Hoàng Thịnh (chia tay ĐT vì lý do bất khả kháng). 4 tiền vệ trung tâm ông Park tiếp tục tin tưởng là Huy Hùng, Hùng Dũng, Tuấn Anh và Đức Huy.
Truyền thông Mali thốt lên 1 điều khi gặp U17 Việt Nam tại World Cup
FIFA vào cuộc, đội cùng bảng Bồ Đào Nha nguy cơ bị cấm dự World Cup
CĐV Nhật Bản thốt lên 1 điều khi thắng U17 Trung Quốc để vô địch châu Á
CĐV Trung Quốc phản ứng dữ dội khi thua U17 Nhật Bản ở chung kết
Thắng kịch tính Trung Quốc, U17 Nhật Bản lần thứ 5 vô địch châu Á
Hòa Viettel, PVF-CAND tiếp tục gặp khó khi đua trụ hạng