Quảng cáo

Tuyết Dung chỉ thẳng điểm mạnh của Việt Nam trước trận gặp Mỹ

Thứ sáu, 21/07/2023 09:20 AM (GMT+7)

Tiền vệ Tuyết Dung khẳng định ĐT nữ Việt Nam đã sẵn sàng cho trận ra quân gặp ĐT nữ Mỹ tại World Cup 2023.

Nghe nội dung bài viết

Sáng ngày 21/7 theo giờ Việt Nam, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã có buổi tập cuối cùng trước khi bước vào trận ra quân gặp tuyển Mỹ ngày 22/7 tại World Cup 2023.

Phát biểu sau buổi tập, tiền vệ Tuyết Dung cho biết: “Đây là trận đấu đầu tiên của đội tuyển nữ Việt Nam tại World Cup. Đó cũng là một dấu mốc lịch sử. Vì thế, tôi tin tưởng toàn đội sẽ chơi hết sức mình. Dù cho kết quả thế nào thì tôi hy vọng nỗ lực của toàn đội sẽ đem đến niềm tự hào cho NHM Việt Nam".

Tuyết Dung cũng tự tin: “Tôi tin ý chí, nỗ lực, sự đoàn kết và đặc biệt là tinh thần người phụ nữ Việt Nam sẽ được thể hiện trước đội tuyển nữ Mỹ".

ithe7724-1689901306435591666273-1689905320.jpg
ĐT nữ Việt Nam tập buổi cuối trước trận gặp Mỹ

Chia sẻ về những bài tập gần đây của đội, Tuyết Dung tiết lộ: "Trong những buổi tập vừa, BHL đội tuyển nữ Việt Nam đã tập trung rèn tình huống cố định, tập trung phòng ngự, chống bóng bổng. Đối thủ của chúng ta rất mạnh nên đội cần tập trung lực lượng phòng ngự và chủ động phản công”.

Trước đó, một số cầu thủ Việt Nam đã gặp chấn thương ở buổi tập, đó là trường hợp của Dương Thị Vân và Hải Yến. Tuy nhiên, nữ tiền vệ Việt Nam khẳng định tất cả đều đã sẵn sàng cho trận đấu quan trọng: “Đã có những điều không mong muốn xảy ra. Đội có gặp vấn đề sức khỏe hoặc chấn thương từ va chạm ngoài mong muốn. Nhưng ban huấn luyện cùng các bác sĩ đã và đang cố gắng đội tuyển nữ Việt Nam có sức khỏe tốt nhất. Đội sẽ có sự điều chỉnh linh hoạt về nhân sự. Quan trọng là toàn đội đã sẵn sàng”.

Sáng nay 21/7, HLV Mai Đức Chung và HLV ĐT nữ Mỹ sẽ bước vào buổi họp báo trước thềm trận đấu diễn ra.

Author Thethao247.vn Huyền Nguyễn / Theo ArtTimes - Copy
Tin liên quan