Quảng cáo

VĐQG 2017

Bóng chuyền nữ: Bùi Thị Ngà - điểm tựa của TTLVPB
Bóng chuyền

Bóng chuyền nữ: Bùi Thị Ngà - điểm tựa của TTLVPB

Thể Thao 247 - Từ nhiều năm qua, khi nhắc đến Thông Tin Liên Việt Post Bank, người hâm mộ thường nhắc đến Phạm Thị Yến, Đỗ Thị Minh, Phạm Thu Trang hay Tạ Thị Diệu Linh và từ khi Kim Huệ xuất ngũ năm 2012 đến nay, cái tên Bùi Ngà chính thức nổi lên như 1 phần không thể thiếu của đội bóng.

  • Lịch TTTT bảng A bóng chuyền VĐQG PV Gas 2017 tại Nam Định

    Lịch TTTT bảng A bóng chuyền VĐQG PV Gas 2017 tại Nam Định

    Chia sẻ với phóng viên trong buổi họp báo trước thềm giải VĐQG 2017 hồi tháng 2, Tổng thư ký VFV ông Lê Trí Trường cho biết: “Vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG PV Gas 2017 tại Nam Định sẽ có một số trận đấu tiêu biểu được đài truyền hình VTV trực tiếp”. Điều này làm người hâm mộ an tâm phần nào vì từ rất lâu rồi VTV mới đứng lên tường thuật giải bóng chuyền VĐQG. Bảng B tại Thái Bình được tường thuật trực tiếp trên đài truyền hình KTS VTC.

  • Danh sách Ngân Hàng Công Thương tham dự giải VĐQG 2017

    Danh sách Ngân Hàng Công Thương tham dự giải VĐQG 2017

    Ngân Hàng Công Thương vẫn luôn là đội bóng mạnh của Bóng chuyền nữ Việt Nam trong hơn 1 thập kỷ vừa qua nhưng phải đến năm 2016 họ mới thực sự vươn lên mạnh mẽ và vô địch 3 giải đấu danh giá là Cup Bình Điền, Cup Hùng Vương và Cup VĐQG. Hướng tới vòng 1 giải VĐQG và cup Hùng Vương - giải đấu họ đang là đương kim vô địch nên chắc chắn rằng các cô gái Vietinbank đang rất quyết tâm.

Xem thêm