SỐC: 7 cầu thủ nhập tịch Malaysia vẫn có thể đá trận gặp ĐT Việt Nam
Việc được CAS cho phép tạm thời thi đấu trở lại giúp 7 cầu thủ nhập tịch Malaysia có cơ hội ra sân trận gặp ĐT Việt Nam.
Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 14 tháng 1 – adidas chính thức giới thiệu đến người hâm mộ toàn cầu mẫu giày ULTRABOOST 21, phiên bản nâng cấp hoàn hảo của dòng giày chạy bộ đã trở thành huyền thoại suốt 6 năm qua. ULTRABOOST 21 không chỉ là một bản nâng cấp độc đáo về mặt kỹ thuật sản phẩm, mang đậm tính thời trang đương đại theo hướng bền vững, mà đã trở thành một biểu tượng cho sự khai phóng “năng lượng” ẩn sâu bên trong mỗi người.
Việc được CAS cho phép tạm thời thi đấu trở lại giúp 7 cầu thủ nhập tịch Malaysia có cơ hội ra sân trận gặp ĐT Việt Nam.
CĐV Đông Nam Á phản ứng trái chiều khi 7 cầu thủ nhập tịch Malaysia được CAS cho phép thi đấu trở lại.
Kết quả bóng đá - Trong ngày Cristiano Ronaldo không để lại nhiều dấu ấn, Al Nassr đã có chiến thắng tối thiểu trước Al Taawoun tại vòng 17 Saudi Pro League.
Chuỗi phong độ đáng báo động của Bukayo Saka đang gióng lên hồi chuông cảnh báo cho Arsenal trong cuộc đua danh hiệu mùa này.
Tòa án thể thao (CAS) cho phép 7 cầu thủ nhập tịch trái phép của Malaysia trở lại thi đấu cho đến khi có phán quyết tiếp theo.