Quảng cáo

HLV Thái Lan bị CĐV nhà 'xem thường' trước ngày đấu U23 Việt Nam tại giải Châu Á

24/05/2022 19:46 (GMT+7)

Sau thất bại tại SEA Games 31, niềm tin của U23 Thái Lan đang bị mất dần trong mắt người hâm mộ, đặc biệt hơn khi HLV Worawut Srimaka sẽ là người dẫn dắt toàn đội.

Nghe nội dung bài viết

Highlight U23 Việt Nam 1-0 U23 Thái Lan | Chung kết SEA Games 31 (Nguồn: Next Media)

Tại SEA Games 31, Madam Pang đã quyết định để HLV Polking dẫn dắt đội U23 Thái Lan nhằm khẳng định cho tham vọng vô địch. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng lại đi ngược với sự kỳ vọng của Voi Chiến, đau đớn hơn đội bóng này còn phải nhận thất bại chính với đại kình địch trong khu vực, U23 Việt Nam. Thời điểm bấy giờ, giới mộ điệu xứ chùa Vàng đã xôn xao thông tin rằng, Madam Pang đã không tin tưởng ông Worawut Srimaka - người vốn dĩ sẽ cầm quân tại SEA Games. 

Thậm chí, khi nhận lại đội U23 Thái Lan từ HLV Polking, niềm tin của người hâm mộ đất nước triệu Voi còn trở nên "lung lay" hơn rất nhiều đối với ông Worawut Srimaka. Bởi, cổ động viên của họ tin rằng, đến nhà cầm quân người Brazil còn thất bại, sẽ thật khó để kỳ vọng vào ông Worawut.

"Đừng nói quá nhiều, hãy chờ xem 'Đầu Bếp' sẽ làm được những gì với đội U23 Thái Lan nào", Chop Sonjai

tỏ ý châm chọc. 

"Nhìn ông ấy mà tôi đau hết cả đầu", Aun Arkkarapon 

"Bụng ông ấy to quá, sang tháng sau có khi lại có em bé", Chuntapak Kantawang.

Screenshot_80

Không những vậy, HLV Worawut Srimaka còn bị giới mộ điệu đánh giá là thiếu kinh nghiệm, không có sự sáng tạo trong chiến thuật và đặc biệt hơn là chịu được áp lực kém. Đây chính là nguyên nhân lớn nhất lí giải vì sao các CĐV của Thái Lan lại tỏ ra "ngán ngẩm" với chính HLV của mình.

Tại VCK U23 Châu Á, U23 Thái Lan sẽ có màn tái đấu với U23 Việt Nam, bên cạnh đó Voi chiến sẽ phải đối mặt với 2 thử thách lớn khác đó là U23 Malaysia và U23 Hàn Quốc. Việc để thua cả U23 Việt Nam và mãnh hổ Mã Lai tại SEA Games sẽ là một áp lực không hề nhỏ đối với đội bóng của ông Worawut. Trong khi đó, với sức mạnh vượt trội của mình, không loại trừ khả năng U23 Hàn Quốc sẽ độc chiếm ngôi đầu bảng C và thẳng tiến vào vòng trong. 

Đứng sau Việt Nam, sếp lớn Thái Lan thừa nhận thất bại 'đau đớn' tại SEA Games 31

Author Thethao247.vn Quang Đương / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy link
Tin liên quan