'Lứa trẻ tài năng' HAGL gây thất vọng ở VCK U17 QG 2020
Lứa trẻ tài năng nhà Bầu Đức phải rất vất vả để cầm hòa U17 Đồng Tháp ở ngày đầu ra quân VCK U17 Quốc gia 2020.
Chiều ngày 18/9, trên SVĐ TTĐT PVF đã diễn ra trận đấu đầu tiên của VCK giải bóng đá U17 Quốc Gia 2020 giữa U17 HAGL và U17 Đồng Tháp. Phía bên ngoài sân, các cầu thủ như Duy Mạnh, Đình Trọng và Hải Huy cũng có mặt để theo dõi và cổ vũ cho lứa đàn em thi đấu.
Lứa trẻ tài năng nhà Bầu Đức phải rất vất vả để cầm hòa U17 Đồng Tháp ở ngày đầu ra quân VCK U17 Quốc gia 2020.
Thể Công Viettel chính thức gia hạn hợp đồng với hai ngoại binh Wesley Nata và Paulinho Martin trước mùa giải 2026/2027.
Brayan Perea bổ sung khả năng không chiến cho đội hình CAHN và mang đến phương án tấn công trực diện, giàu sức mạnh-tốc độ cho mùa giải mới.
(Nhận định, dự đoán) - Pháp sở hữu lối chơi giàu tốc độ, họ sẽ đối đầu Tây Ban Nha thiên về kiểm soát, trận bán kết World Cup 2026 vì vậy trở nên vô cùng hấp dẫn.
Kylian Mbappe là ngôi sao dễ thu hút mọi ánh nhìn, nhưng cuộc đấu giữa “pháp sư kiến tạo” Michael Olise và “phù thủy rê bóng” Lamine Yamal mới có thể quyết định chủ nhân đầu tiên của tấm vé vào chung kết World Cup.
Hội CĐV Ultras Malaysia với hơn 80.000 thành viên tuyên bố tẩy chay ĐT Malaysia tại AFF Cup 2026 nhằm phản đối bê bối cầu thủ nhập tịch, đây được xem là đòn giáng mạnh vào bóng đá Malaysia.