Cherki từng ở ngay trước mắt MU, nhưng...
Khi Rayan Cherki đang tỏa sáng rực rỡ trong màu áo Manchester City, câu chuyện Manchester United “suýt có anh” bất ngờ được nhắc lại.
(Thethao247.vn) – Khẳng định U19 Việt Nam đã có một trận đấu xuất sắc nhưng HLV Gerd Zeise cũng cho biết, ông nhận ra mắt xích yếu nhất của đội chủ nhà là vị trí hậu vệ cánh phải do Lê Văn Sơn nắm giữ.
Khi Rayan Cherki đang tỏa sáng rực rỡ trong màu áo Manchester City, câu chuyện Manchester United “suýt có anh” bất ngờ được nhắc lại.
Vài ngày sau trận thua 3-4 trước Bayern, dư âm vẫn chưa lắng xuống, đặc biệt là tranh cãi quanh Mbappe và phát biểu gây chú ý mới đây của Arbeloa.
(Nhận định, dự đoán) – Kattaqurgon sẽ có cuộc tiếp đón Aral trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 4 Pro Liga.
(Nhận định, dự đoán) – Victoria sẽ có cuộc tiếp đón Juticalpa trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 20 Liga Nacional – Clausura.
Nhật Bản giành chức vô địch U20 nữ châu Á lần thứ 7 với HLV Akira Ijiri, cựu HLV U20 nữ Việt Nam.