Quảng cáo

Sân nhà tại SEA Games 31 của U23 Việt Nam được đầu tư 44 tỷ đồng

Thứ sáu, 22/04/2022 07:55 AM (GMT+7)

UBND tỉnh Phú Thọ đã đầu tư 44 tỷ đồng để sửa chữa, nâng cấp các hạng mục của SVĐ Việt Trì, nhằm phục vụ cho SEA Games 31.

HIGHLIGHTS U23 Việt Nam 1-1 U20 Hàn Quốc (Nguồn: Next Sports)

Sáng 21/4, UBND tỉnh Phú Thọ đã diễn ra cuộc họp rà soát công tác chuẩn bị và tổ chức các trận đấu bảng B và một trận bán kết trong khuôn khổ môn bóng đá nam SEA Games 31, diễn ra trên SVĐ Việt Trì. Trong 2 trận bán kết, trận bán kết có sự góp mặt của U23 Việt Nam sẽ được tổ chức ở SVĐ này.

Tại cuộc họp, thay mặt ban tổ chức môn bóng đá nam SEA Games 31, Phó chủ tịch VFF Lê Văn Thành đề nghị các thành viên ban tổ chức địa phương tiếp tục đẩy mạnh công tác phối hợp với ban tổ chức trung ương để sớm hoàn thiện các hạng mục công việc chuẩn bị cho các trận đấu.

Để đáp ứng điều kiện tổ chức các trận thi đấu môn bóng đá nam SEA Games 31 theo tiêu chuẩn quốc tế, UBND tỉnh đã đầu tư hơn 44 tỷ đồng để sửa chữa, nâng cấp mặt sân thi đấu và hệ thống các sân tập phục vụ các đội tuyển. Các khu vực chức năng như Trung tâm báo chí, phòng làm việc của BTC, phòng giám sát an ninh… được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị theo yêu cầu công tác tổ chức.

394A9858
Phó chủ tịch VFF Lê Văn Thành phát biểu trong buổi họp

SVĐ Việt Trì trước đó cũng là nơi tổ chức trận giao hữu giữa U23 Việt Nam và U20 Hàn Quốc vào ngày 19/2. Trong hiệp 2 của trận đấu, sự cố đã xảy ra khi 1 cột đèn của SVĐ bị quá tải khiến một khoảng sân bị tối. BTC sân Việt Trì cũng cam kết sẽ không để vấn đề này tái diễn tại SEA Games 31.

Bảng đấu của U23 Việt Nam và một trận Bán kết sẽ được tổ chức tại thành phố Việt Trì. Ngoài sân thi đấu chính thức là SVĐ Việt Trì, BTC đã chuẩn bị 2 sân tập cho các đội tuyển là sân Khu liên hợp TDTT tỉnh, SVĐ Tổng công ty Giấy Việt Nam và một sân tập dự phòng là SVĐ huyện Tam Nông.

'Siêu máy tính' chỉ ra tỷ lệ thành công thương vụ Quang Hải gia nhập LASK

Author Thethao247.vn Nguyễn Huy / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
Thể Thao 247

Đăng ký kênh Youtube chính thức của Thể Thao 247 để không bỏ lỡ bất kỳ video triệu views nào bạn nhé!!!!

Tin liên quan
Bảng tổng sắp
huy chương SEA Games 32
TT Quốc gia Vàng Bạc Đồng Tổng