Bóng đá nữ Việt Nam mở kỷ nguyên mới với ngoại binh tại giải VĐQG
Giải bóng đá nữ VĐQG 2026 sẽ lần đầu tiên cho phép các CLB sử dụng ngoại binh, đánh dấu bước chuyển lớn của bóng đá nữ Việt Nam.
(Thethao247.vn) - Juventus và Udinese chính thức mở cuộc đàm phán về tương lai của ngôi sao chạy cánh đầy tiềm năng Roberto Pereyra, người đang thi đấu trong màu áo sọc trắng đen của Zebrette.
Giải bóng đá nữ VĐQG 2026 sẽ lần đầu tiên cho phép các CLB sử dụng ngoại binh, đánh dấu bước chuyển lớn của bóng đá nữ Việt Nam.
Tiền đạo Neymar vừa dính chấn thương bắp chân trong màu áo Santos, buộc huấn luyện viên Carlo Ancelotti và đội ngũ y tế tuyển Brazil phải chạy đua với thời gian trước thềm World Cup 2026.
PSG đang đối mặt hàng loạt ca chấn thương trước chung kết Champions League với Arsenal, trong đó Ousmane Dembele là nỗi lo lớn nhất của HLV Luis Enrique trước đại chiến tại Budapest.
Novak Djokovic liệu có cơ hội chinh phục Grand Slam thứ 25 ở Roland Garros năm nay trong bối cảnh Carlos Alcaraz không tham dự vì chấn thương?
Ai Cập công bố đội hình dự World Cup 2026 với Mohamed Salah lĩnh xướng, mang theo kỳ vọng giúp “Những Pharaoh” lần đầu tạo kỳ tích tại sân chơi lớn nhất hành tinh.