VIDEO: Cận cảnh pha va chạm dẫn đến chấn thương của Nguyên Mạnh
Pha lao ra phá bóng tưởng chừng không có gì nguy hiểm nhưng đã khiến Nguyên Mạnh đứng trước nguy cơ rời đội sớm
(Thethao247.vn) – Theo thông tin mới nhất từ đội ngũ y tế ĐT Việt Nam thì thủ thành Nguyên Mạnh sẽ không đến Thái Lan đá trận vòng loại World Cup 2018 vì lý do chấn thương.
Pha lao ra phá bóng tưởng chừng không có gì nguy hiểm nhưng đã khiến Nguyên Mạnh đứng trước nguy cơ rời đội sớm
Pep Guardiola đứng trước khả năng chia tay Man City, khi cân nhắc bước ngoặt mới ở cấp độ đội tuyển quốc gia sau nhiều năm thành công.
Manchester United đối mặt khủng hoảng hàng thủ nghiêm trọng trước chuyến làm khách của Chelsea tại Premier League, khi hàng loạt trung vệ dính chấn thương và án treo giò, đẩy đội vào thế khó.
Cặp đôi Viktor và Miss Fortune là đội hình reroll 3 vàng dễ chơi nhưng lại có sức mạnh rất ổn định trong Đấu Trường Chân Lý mùa 17.
(Trực tiếp bóng chuyền) - Hà Nội Tasco Auto gần như cầm chắc chiến thắng với sự chênh lệch lực lượng hoàn toàn so với Geleximco Hưng Yên.
Giá vàng hôm nay 18/4 tính tới 8h30, ghi nhận giá vàng trong nước tăng tương đối nhiều so với hôm qua 17/4.